Travel Update :

ไนท์ บาร์ซาร์ อินน์ (NightBazaar Inn Hotel)

ไนท์ บาร์ซาร์ อินน์ (NightBazaar Inn Hotel)

NightBazaar Inn โฮเทลแสนสวยตกแต่งในสไตล์ล้านนาร่วมสมัย ตั้งอยู่ในอำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ การเดินทางแสนสะดวกใกล้ร้านค้า ตลาด แหล่งท่องเที่ยว อีกทั้งยังห่างจากสนามบินเชียงใหม่เพียง 4 กิโลเมตรเท่านั้น ที่พักแห่งนี้มาพร้อมบรรยากาศที่เงียบสงบและอบอุ่น เพียบพร้อมด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน แผนกต้อนรับและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) บริการท่องเที่ยว ห้องอาหาร บาร์ รูมเซอร์วิส ที่จอดรถในสถานที่ และอื่นๆ อีกมากมาย


     NightBazaar Inn ให้บริการห้องพักแสนสบายหลากสไตล์จำนวน 52 ห้อง โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องสุพีเรียร์เตียงใหญ่/เตียงแฝด และ ห้องคิงสวีท ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง ตกแต่งอย่างเรียบหรู มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ม่านทึบแสง เตียงนอนขนาดใหญ่พร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด พื้นที่นั่งเล่น โซฟา โต๊ะเขียนหนังสือ อินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ทีวี/เคเบิล ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ ห้องน้ำในตัวและเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่เงียบสงบ พร้อมเพลิดเพลินไปกับบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด บาร์ริมสระ ศูนย์บริการธุรกิจ ห้องสมุด ร้านขายของที่ระลึก และบริการอาหารเช้าแบบอังกฤษทุกวัน อีกทั้งยังให้บริการอาหารไทยท้องถิ่น ซีฟู๊ด และ อาหารตะวันตก ณ ห้องอาหาร “เก็ตตะวา” นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างสวนสัตว์เชียงใหม่, ตลาดวโรรส, Art in Paradise Chiang Mai, วัดพระสิงห์ และ วัดพระธาตุดอยสุเทพ ได้อย่างง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.cmnightbazaarinn.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 064 495 5080
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยกาศดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี
Credit Photo By : NightBazaar Inn

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: