Facebook Twitter
gPlus 
-

Review โรงแรม รีสอร์ท

|

โค่โค่ เคป ลันตา รีสอร์ท (Coco Cape Lanta Resort)

Coco Cape Lanta Resort รีสอร์ทสไตล์อีโค่ ตั้งอยู่ติดหาดคลองโขงที่สวยงาม บนเกาะลันตา ในจังหวัดกระบี่ ที่พักแห่งนี้มาพร้อมบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว ถูกโอบล้อมด้วยธรรมชาติและท้องทะเลที่งดงาม เก๋ไก๋ด้วยสไตล์การออกแบบดีไซน์อีกทั้งยังสอดรับกับสภาพแวดล้อมโดยรอบได้เป็นอย่างดี ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการต่างๆ อาทิเช่น แผนกต้อนรับและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) บริการท่องเที่ยว บริการรับฝากสัมภาระ ห้องอาหาร บาร์ รูมเซอร์วิส บริการรถรับส่งสนามบิน รวมไปถึงกิจกรรมนันทนาการอีกมากมาย


     Coco Cape Lanta Resort ให้บริการห้องพักแสนสบายหลากสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ฮันนีมูนสวีทพร้อมวิวทะเล, ห้องสวีทสำหรับครอบครัว, ห้องดีลักซ์สำหรับสามท่าน และ บังกะโลสำหรับครอบครัว เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งเรียงรายอยู่ท่ามกลางความร่มรื่นจากพันธุ์ไม้เขตร้อน สร้างบรรยากาศสดชื่นและผ่อนคลาย ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง ตกแต่งอย่างเรียบเท่ในสไตล์ Loft เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ อาทิเช่น เครื่องปรับอากาศ ม่านทึบแสง เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ทีวี/เคเบิล โต๊ะเขียนหนังสือ พื้นที่นั่งเล่น อินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ตู้เย็น มินิบาร์ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสการพักผ่อนที่แสนสบายในบรรยากาศสุดสดชื่น ผ่อนคลายกับธรรมชาติที่งดงาม ได้สูดอากาศอันบริสุทธิ์ได้อย่างเต็มปอด พร้อมเพลิดเพลินไปกับบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น Coco Cape Restaurant ร้านอาหารริมทะเลที่เสริฟอาหารไทย อาหารทะเลสดๆ และ อาหารนานาชาติรสเยี่ยม พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างแสนอร่อยอีกหลากหลาย รวมไปถึงสระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด บาร์ริมสระ บริการนวดผ่อนคลาย บริการจักรยาน บริการรถยนต์เช่า ฯลฯ นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างพิพิธภัณฑ์ชุมชนเกาะลันตา, ป่าชายเลนทุ่งหยีเพ็ง, สวนสาธารณะหาดพระแอะ, The Tiger Collections ได้อย่างง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/cococapelantaresort.fanpage/
โทร. 062 954 1527
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม อาหารและบริการดี
Credit Photo By : Coco Cape Lanta Resort

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

โค่โค่ เคป ลันตา รีสอร์ท (Coco Cape Lanta Resort)

โค่โค่ เคป ลันตา รีสอร์ท (Coco Cape Lanta Resort)

Coco Cape Lanta Resort รีสอร์ทสไตล์อีโค่ ตั้งอยู่ติดหาดคลองโขงที่สวยงาม บนเกาะลันตา ในจังหวัดกระบี่

อ่าน 299 คน SHARE ความคิดเห็น
เที่ยวเกาะลันตา เส้นทางแสนสงบแห่งท้องทะเลไทย

เที่ยวเกาะลันตา เส้นทางแสนสงบแห่งท้องทะเลไทย

การท่องเที่ยวเกาะลันตา อีกหนึ่งเกาะที่มีชื่อเสียงทางด้านการท่องเที่ยวทั้งในหมู่นักท่องเที่ยวชาว ไทยและชาวต่างชาติ ของอุทยานแห่งชาติหมู่เกาะลันตา อำเภอเกาะลันตา จังหวัดกระบี่ โดยเกาะลันตาเป็นเก

อ่าน 8,539 คน SHARE ความคิดเห็น
ดำน้ำตื้นที่ หมู่เกาะห้า (หมู่เกาะลันตา)

ดำน้ำตื้นที่ หมู่เกาะห้า (หมู่เกาะลันตา)

หากคุณเป็นอีกคนที่กำลังมองหาสถานที่ดำน้ำตื้น แน่นอนว่าการเดินทางไปท่องเที่ยวหมู่เกาะห้า หรือ เกาะหินห้าลูก หรือ เกาะตุกนลิมา เป็นอีกหนึ่งกลุ่มเกาะ 5 เกาะ ที่มีพื้นที่ราบเล็กน้อยบนยอดเขาของเกาะที่มีพื้นที่มาก 2 เกาะ และอีก 3 เกาะที่เหลือ

อ่าน 7,802 คน SHARE ความคิดเห็น
หลงเสน่ห์ธรรมชาติสวยที่ 'แหลมโตนด' เกาะลันตาใหญ่

หลงเสน่ห์ธรรมชาติสวยที่ 'แหลมโตนด' เกาะลันตาใหญ่

"แหลมโตนด เกาะลันตาใหญ่" อีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่น่ามาเยือน ซึ่งตั้งอยู่ในเขตอุทยานแห่งชาติหมู่เกาะลันตา จ. กระบี่...

อ่าน 3,826 คน SHARE ความคิดเห็น
หลงเสน่ห์กระบี่ที่ ชุมชนเมืองเก่าเกาะลันตา

หลงเสน่ห์กระบี่ที่ ชุมชนเมืองเก่าเกาะลันตา

ชุมชนเมืองเก่าเกาะลันตา เป็นชุมชนเก่าแก่ที่อาศัยอยู่บนเก่าลันตามาอย่างช้านาน ที่มีการอาศัยอยู่ร่วมกันทั้ง ชาวไทย มุสลิม ขาวไทยพุทธ บริเวณชุมชน

อ่าน 11,163 คน SHARE ความคิดเห็น
ลั้ลลา...เที่ยวทะเลใต้ที่เกาะลันตาใหญ่

ลั้ลลา...เที่ยวทะเลใต้ที่เกาะลันตาใหญ่

เกาะลันตาใหญ่ ถือว่าเป็นเกาะที่มีชื่อเสียงของอุทยานแห่งชาติหมู่เกาะลันตา ด้วยนักท่องเที่ยวทั้งในและต่างประเทศ ต่างยกให้เกาะแห่งนี้เป็นจุดหมายปลายทางในทุกๆซัมเมอร์

อ่าน 18,555 คน SHARE ความคิดเห็น
อุทยานแห่งชาติหมู่เกาะลันตา อำเภอเกาะลันตา จ.กระบี่

อุทยานแห่งชาติหมู่เกาะลันตา อำเภอเกาะลันตา จ.กระบี่

มีเนื้อที่ประมาณ 152 ตารางกิโลเมตร ในอำเภอเกาะลันตา ประกอบด้วยเกาะต่างๆ ที่สำคัญได้แก่ เกาะลันตาใหญ่ เกาะลันตาน้อย เกาะตะเล็งเบ็ง และเกาะใกล้เคียง

อ่าน 8,193 คน SHARE ความคิดเห็น
เกาะลันตา

เกาะลันตา

เกาะลันตา เป็นเกาะเงียบๆ แต่เป็นแหล่งท่องเที่ยวสำคัญอีกแห่งหนึ่งของกระบี่ที่นักท่องเที่ยวต่างชาติรู้จักและให้ความสนใจไปเที่ยวกันมาก

อ่าน 11,150 คน SHARE ความคิดเห็น
อุทยานแห่งชาติหมู่เกาะลันตา

อุทยานแห่งชาติหมู่เกาะลันตา

อุทยานแห่งชาติหมู่เกาะลันตาตั้งอยู่ในท้องที่อำเภอเกาะลันตา จังหวัดกระบี่ ประกอบด้วยเกาะ 25 เกาะ สามารถแบ่งออกได้เป็น 4 กลุ่ม ได้แก่ กลุ่มเกาะรอก ประกอบด้วย เกาะรอกนอก และเกาะรอกใน

อ่าน 6,217 คน SHARE ความคิดเห็น
กลับขึ้นด้านบน