Travel Update :

โค่โค่ เคป ลันตา รีสอร์ท (Coco Cape Lanta Resort)

โค่โค่ เคป ลันตา รีสอร์ท (Coco Cape Lanta Resort)

Coco Cape Lanta Resort รีสอร์ทสไตล์อีโค่ ตั้งอยู่ติดหาดคลองโขงที่สวยงาม บนเกาะลันตา ในจังหวัดกระบี่ ที่พักแห่งนี้มาพร้อมบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว ถูกโอบล้อมด้วยธรรมชาติและท้องทะเลที่งดงาม เก๋ไก๋ด้วยสไตล์การออกแบบดีไซน์อีกทั้งยังสอดรับกับสภาพแวดล้อมโดยรอบได้เป็นอย่างดี ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการต่างๆ อาทิเช่น แผนกต้อนรับและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) บริการท่องเที่ยว บริการรับฝากสัมภาระ ห้องอาหาร บาร์ รูมเซอร์วิส บริการรถรับส่งสนามบิน รวมไปถึงกิจกรรมนันทนาการอีกมากมาย


     Coco Cape Lanta Resort ให้บริการห้องพักแสนสบายหลากสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ฮันนีมูนสวีทพร้อมวิวทะเล, ห้องสวีทสำหรับครอบครัว, ห้องดีลักซ์สำหรับสามท่าน และ บังกะโลสำหรับครอบครัว เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งเรียงรายอยู่ท่ามกลางความร่มรื่นจากพันธุ์ไม้เขตร้อน สร้างบรรยากาศสดชื่นและผ่อนคลาย ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง ตกแต่งอย่างเรียบเท่ในสไตล์ Loft เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ อาทิเช่น เครื่องปรับอากาศ ม่านทึบแสง เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ทีวี/เคเบิล โต๊ะเขียนหนังสือ พื้นที่นั่งเล่น อินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ตู้เย็น มินิบาร์ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสการพักผ่อนที่แสนสบายในบรรยากาศสุดสดชื่น ผ่อนคลายกับธรรมชาติที่งดงาม ได้สูดอากาศอันบริสุทธิ์ได้อย่างเต็มปอด พร้อมเพลิดเพลินไปกับบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น Coco Cape Restaurant ร้านอาหารริมทะเลที่เสริฟอาหารไทย อาหารทะเลสดๆ และ อาหารนานาชาติรสเยี่ยม พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างแสนอร่อยอีกหลากหลาย รวมไปถึงสระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด บาร์ริมสระ บริการนวดผ่อนคลาย บริการจักรยาน บริการรถยนต์เช่า ฯลฯ นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างพิพิธภัณฑ์ชุมชนเกาะลันตา, ป่าชายเลนทุ่งหยีเพ็ง, สวนสาธารณะหาดพระแอะ, The Tiger Collections ได้อย่างง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/cococapelantaresort.fanpage/
โทร. 062 954 1527
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม อาหารและบริการดี
Credit Photo By : Coco Cape Lanta Resort

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: