Travel Update :

บ้านอิงสวน พิษณุโลก (Baan Ing Suan)

บ้านอิงสวน พิษณุโลก (Baan Ing Suan)

Baan Ing Suan ที่พักมีสไตล์มาพร้อมบรรยากาศสุดร่มรื่น ตั้งอยู่ใจกลางเมืองจังหวัดพิษณุโลก การเดินทางสะดวกง่ายดาย ใกล้ร้านค้า ร้านอาหาร แหล่งท่องเที่ยว และสถานที่สำคัญๆ ของเมืองมากมาย ที่พักแห่งนี้รายล้อมไปด้วยพันธุ์ไม้เขียวขจีนานาชนิด สร้างบรรยากาศสดชื่นผ่อนคลาย อีกทั้งยังทันสมัยด้วยสไตล์การออกแบบดีไซน์ที่พัก ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการต่างๆ อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) บริการท่องเที่ยว บริการรับฝากสัมภาระ ห้องอาหาร แผนกต้อนรับ และอื่นๆ อีกมากมาย


     Baan Ing Suan ให้บริการห้องพักแสนสบาย โดยให้ท่านได้เลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้องดีลักซ์ทวิน และ ห้องดีลักซ์ดับเบิล ทุกห้องตั้งอยู่ในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว มาพร้อมสวนน่ารักๆ รอบตัวห้องพัก ภายในกว้างขวางโปร่งสบายตกแต่งอย่างมีสไตล์ เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ อาทิเช่น เครื่องปรับอากาศ ม่านทึบแสง เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ทีวี/เคเบิล โต๊ะเขียนหนังสือ พื้นที่นั่งเล่น โซฟา อินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่แสนผ่อนคลาย พร้อมเพลิดเพลินไปกับทัศนียภาพและอากาศดีๆ อีกทั้งยังมีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น อาหารเช้าท้องถิ่นแสนอร่อย พร้อมด้วยเครื่องดื่มรสดีและเบเกอร์รี่สดใหม่ทุกวัน รวมไปถึงบริการเตาปิ้ง BBQ พื้นที่ปิกนิก บริการจักรยาน และ บริการซักรีด เป็นต้น นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่าง Sgt. Maj. พิพิธภัณฑ์พื้นบ้านทวี, พิพิธภัณฑ์คติชนวิทยา, น้ำตกสกุโณทยาน, วัดนางพญา และ วัดพระศรีมหาธาตุ วรมหาวิหาร ได้อย่างง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/บ้านอิงสวน-รีสอร์ทกลางเมืองพิษณุโลก/
โทร. 083-5429224
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักน่ารักบรรยากาศอบอุ่น อาหารและบริการดี


Credit Photo By : Baan Ing Suan

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: