Travel Update :

เดอะ ปาลายานา หัวหิน (The Palayana Hua Hin)

เดอะ ปาลายานา หัวหิน (The Palayana Hua Hin) 

The Palayana Hua Hin รีสอร์ทสุดหรูที่มาพร้อมบรรยากาศแสนผ่อนคลาย ตั้งอยู่ริมชายหาดชะอำ ในจังหวัดเพชรบุรี ห่างจากใจกลางเมืองหัวหินสุดคึกคักเพียง 10 กิโลเมตรเท่านั้น ที่พักแห่งนี้ถูกโอบด้วยทัศนียภาพอันงดงาม บรรยากาศสุดร่มรื่นจากแมกไม้น้อยใหญ่เขตร้อนนานาพันธุ์ โดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมการออกแบบดีไซน์ สร้างบรรยากาศหรูหราและผ่อนคลายไปพร้อมๆ กัน อีกทั้งยังสมบรูณ์แบบด้วยการบริการชั้นเลิศและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน แผนกต้อนรับส่วนหน้าและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) บริการท่องเที่ยว บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง ห้องอาหาร บาร์ รูมเซอร์วิส รวมไปถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     The Palayana Hua Hin ให้บริการห้องพักและวิลล่าหรูหลากสไตล์จำนวน 41 ห้อง โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ตั้งแต่ห้องดีลักซ์วิวสวน/วิวทะเล, ห้องสวีท จากุซซี่, เบสิค วิลล่า และ ไอแลนด์ วิลลา 4 ห้องนอน เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว มาพร้อมวิวทิวทัศน์ให้ท่านได้ชื่นชมอย่างเพลิดเพลิน ภายในห้องพักตกแต่งอย่างหรูหรามีสไตล์ มีพื้นที่พักผ่อนแยกออกเป็นสัดส่วน และเพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ม่านทึบแสง เตียงนอนขนาดใหญ่พร้อมชุดเครื่องนอนพรีเมี่ยม ทีวี/ช่องสัญญาณดาวเทียม ตู้เสื้อผ้า ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ ตู้นิรภัย อินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) โต๊ะทำงาน ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้ดื่มด่ำบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนวิเศษ ผ่อนคลายไปกับท้องทะเลที่กว้างใหญ่และนอนอาบแดดบนชายหาดส่วนตัวที่แสนสงบ และเพลิดเพลินไปกับการบริการชั้นเลิศและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง บาร์ริมสระ พื้นที่อาบแดด สปาและบริการนวด ห้องออกกำลังกาย สวนหย่อม ห้องสมุด สโมสรสำหรับเด็ก รวมไปถึงให้บริการอาหารรสเลิศหลากหลายเมนูทั้งไทยและเทศ อาหารทะเลสดๆ พร้อมด้วยเครื่องดื่มรสเยี่ยมและของว่างจานพิเศษอีกมากมาย ในบรรยากาศแสนโรแมนติกและการบริการอันน่าประทับใจ นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมดับกระหายอีกมากมาย ในบรรยากาศสบายๆ และการบริการอันอบอุ่น นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่า เดอะ เวเนเซีย หัวหิน, พระราชวังไกลกังวล, พระราชนิเวศน์มฤคทายวัน, ตลาดโต้รุ่งหัวหิน ได้อย่างสะดวกง่ายดายโดยใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.thepalayana.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 032 406 111
จุดเด่นของรีวิว : หรูหราโรแมนติก กิจกรรมหลากหลาย อาหารและบริการดีCredit Photo By : The Palayana Hua Hin

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: