Travel Update :

ดิ แอนธีค ริเวอร์ไซด์ (The Antique Riverside)

ดิ แอนธีค ริเวอร์ไซด์ (The Antique Riverside)

The Antique Riverside รีสอร์ทสุดเก๋ที่มาพร้อมบรรยากาศแสนผ่อนคลาย ตั้งอยู่ริมแม่น้ำแม่กลอง อ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรี การเดินทางสะดวกง่ายดายใกล้แหล่งท่องเที่ยวและสถานที่สำคัญๆ ของเมืองหลายแห่ง ภายในที่พักโดดเด่นด้วยสไตล์การตกแต่งโดยการนำของเก่าซึ่งเป็นของเก็บสะสมของเจ้าของรีสอร์ทมาประดับประดาให้เป็นสถานที่ย้อนอดีตสุดเจ๋ง อีกทั้งยังแวดล้อมไปด้วยพันธุ์ไม้น้อยใหญ่นานาชนิด สร้างความรู้สึกสงบร่มรื่น และเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการต่างๆ อาทิเช่น บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) บริการท่องเที่ยว ห้องอาหาร บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง ศูนย์ธุรกิจ ที่จอดรถ ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง และอื่นๆ อีกมากมาย


     The Antique Riverside ให้บริการห้องพักจำนวน 9 ห้อง โดยทุกห้องพักถูกออกแบบให้แตกต่างกันออกไปเพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ของผู้เข้าพัก ภายในห้องสะอาดสะอ้านกว้างขวาง มีเฟอร์นิเจอร์และข้าวของเครื่องใช้สุดคลาสสิค และครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้เข้าพัก เช่น เครื่องปรับอากาศ ม่านทึบแสง เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด โต๊ะเขียนหนังสือ พื้นที่นั่งเล่น ทีวีพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม อินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ห้องอาบน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสการพักผ่อนที่แสนสบายในบรรยากาศสุดวิเศษ ผ่อนคลายไปกับธรรมชาติ สายน้ำ และอากาศที่บริสุทธิ์ อีกทั้งยังเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น “ห้องอาหารอิ่มรัก” เสิร์ฟอาหารไทย อาหารมอญรสชาติดี ขณะที่ “สถานีกาแฟ ณ นครชุมน์” เสริฟกาแฟรสละมุนและเครื่องดื่มดับกระหายแสนอร่อยอีกหลากหลาย นอกจากนี้ยังมีบริการคาราโอเกะ อุปกรณ์ทำบาร์บีคิว บริการนวดแผนไทย บริการซักรีด ฯลฯ ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างพิพิธภัณฑ์บ้านวัดม่วง, บึงกระจับ, หนังใหญ่วัดขนอน ได้อย่างง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.theantiqueriverside.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 032 297 298
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักมีสไตล์ บรรยากาศผ่อนคลาย อาหารและบริการดี

Credit Photo By : The Antique Riverside

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: