Travel Update :

ภูธารา รีสอร์ท ระนอง (Phutara Resort Ranong)

ภูธารา รีสอร์ท ระนอง (Phutara Resort Ranong)

Phutara Resort Ranong รีสอร์ทแสนสบายมาพร้อมสไตล์การออกแบบที่พักสุดเก๋ไก๋ ตั้งอยู่ใจกลางจังหวัดระนอง ใกล้แหล่งท่องเที่ยวธรรมชาติและสถานที่สำคัญๆ ของเมืองหลายแห่ง บรรยากาศภายในที่พักเงียบสงบร่มรื่น รายล้อมด้วยพันธุ์ไม้เขตร้อนนานาชนิด และยังครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการต่างๆ อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน ที่จอดรถในสถานที่ ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) บริการท่องเที่ยว ห้องอาหาร รูมเซอร์วิส บริการจัดเลี้ยง รวมไปถึงกิจกรรมนันทนาการอีกมากมาย


     Phutara Resort Ranong ให้บริการห้องพักแสนสบายจำนวน 46 ห้อง โดยแบ่งออกเป็นหลายประเภทเพื่อให้ท่านได้เลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น บ้านพักสำหรับครอบครัว, ห้อ พักมาตรฐาน, Hotspring House, Camp House, บ้านถ้ำ, บ้านขอนไม้, บ้านริมธารา และ Tree House เป็นต้น ทุกห้องตั้งอยู่ในบรรยากาศที่ร่มรื่นและเป็นส่วนตัว ภายในห้องสะอาดสะอ้านกว้างขวาง ตกแต่งอย่างเก๋ไก๋มีสไตล์ เพียบพร้อมด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพและสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้เข้าพัก เช่น เครื่องปรับอากาศ ม่านทึบแสง เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด โต๊ะเขียนหนังสือ พื้นที่นั่งเล่น อินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ตู้เย็น อุปกรณ์ชงชากาแฟ ตู้เสื้อผ้า ห้องอาบน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายท่ามกลางธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ผ่อนคลายไปกับความเขียวขจีจากแมกไม้น้อยใหญ่ทั่วบริเวณที่พัก พร้อมเพลิดเพลินไปกับบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด สวนหย่อม รวมไปถึงบริการทริปท่องเที่ยวเกาะต่างๆทางฝั่งพม่า บริการจักรยาน และ บริการอาหารเช้าแสนอร่อยทุกวัน นอกจากนี้ยังมีอาหารรสเยี่ยมทั้งไทยและเทศ พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษอีกหลากหลาย ณ “ครัวภูธารา” ห้องอาหารบริเวณใกล้เคียงที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างบ่อน้ำร้อนรักษะวาริน, พระราชวังรัตนรังสรรค์ ได้อย่างง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/phutararesort.ranong/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 084 443 6799
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม อาหารและบริการดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยว


 

Credit Photo By : Phutara Resort Ranong

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: