Travel Update :

มาร์คีส์ บูทิค โฮเทล (Marquise Boutique Hotel)

มาร์คีส์ บูทิค โฮเทล (Marquise Boutique Hotel)

Marquise Boutique Hotel โฮเทลแสนสวยที่มาพร้อมสไตล์การออกแบบอันทันสมัย ตั้งอยู่ใจกลางเมืองจังหวัดระยอง ใกล้แหล่งท่องเที่ยวและสถานที่สำคัญๆ ของเมืองหลายแห่ง บรรยากาศภายในที่พักร่มรื่นและเป็นส่วนตัว โดดเด่นด้วยดีไซน์ในสไตล์ตะวันตก และยังครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการต่างๆ อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน ที่จอดรถในสถานที่ ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) บริการคอนเซียร์จ บริการท่องเที่ยว ห้องอาหาร รูมเซอร์วิส บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง และอื่นๆ อีกมากมาย


     Marquise Boutique Hotel ให้บริการห้องพักหรูจำนวน 34 ห้อง โดยแบ่งออกเป็นหลายประเภทเพื่อให้ท่านได้เลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิ ห้องดีลักซ์ดับเบิล, ห้องดีลักซ์ทวิน, ห้องแฟมิลี่ทริปเปิล เป็นต้น ทุกห้องตั้งอยู่ในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย ตกแต่งอย่างมีรสนิยม เพียบพร้อมด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพและสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้เข้าพัก เช่น เครื่องปรับอากาศ ม่านทึบแสง เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด โต๊ะเขียนหนังสือ พื้นที่นั่งเล่น อินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ตู้เย็น อุปกรณ์ชงชากาแฟ ห้องอาบน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว พร้อมเพลิดเพลินไปกับบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด สวนหย่อม ลิฟต์ รวมไปถึงบริการรถรับส่งไปชายหาด บริกรอาหารเช้าแสนอร่อยทุกวัน และยังมีอาหารรสเลิศทั้งไทยและเทศ พร้อมด้วยเครื่องดื่มรสดีและเบเกอร์รี่สดใหม่อีกมากมาย ณ ห้องอาหารของที่พัก ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างวัดป่าประดู่, ตลาดสตาร์ ไนท์ บาร์ซ่า, สถานแสดงพันธุ์สัตว์น้ำระยอง และ หาดเกาะเสม็ด ได้อย่างง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/MarquiseBoutiqueHotel/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 038 614 577
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม อาหารและบริการดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยว
Credit Photo By : Marquise Boutique Hotel

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: