Travel Update :

ลิพา ลอดจ์ บีช รีสอร์ท (Lipa Lodge Beach Resort)

ลิพา ลอดจ์ บีช รีสอร์ท (Lipa Lodge Beach Resort)

Lipa Lodge Beach Resort ที่พักแสนสบายตั้งอยู่ริมทะเลบนเกาะสมุย สุราษฎร์ธานี ห่างจากท่าเรือราชาเพียง 10 นาที และยังอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวธรรมชาติอีกหลายแห่ง รีสอร์ทแห่งนี้มาพร้อมวิวมหาสมุทรที่งดงาม บรรยากาศเงียบสงบและเป็นส่วนตัว สุดผ่อนคลายด้วยแมกไม้น้อยใหญ่นานาชนิด เพียบพร้อมด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน ห้องอาหาร บาร์ รูมเซอร์วิส แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) บริการท่องเที่ยว บริการจัดเลี้ยง รวมไปถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     Lipa Lodge Beach Resort ให้บริการห้องพักและวิลล่าแสนสวยหลากสไตล์จำนวน 13 ห้อง โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิ ห้องดีลักซ์, ห้องซูพีเรีย ห้องสวีท และ วิลล่าส่วนตัว ห้องพักทุกห้องได้รับการออกแบบและตกแต่งอย่างสวยงาม สอดรับกับสภาพแวดล้อมโดยรอบได้เป็นอย่างดี ภายในห้องพักกว้างขวางโปร่งสบาย มีพื้นที่นั่งเล่นและระเบียงส่วนตัว อีกทั้งยังเพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ม่านทึบแสง เตียงนอนขนาดใหญ่พร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ตู้นิรภัย โต๊ะเขียนหนังสือ ทีวีพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม อินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชาและกาแฟ ห้องอาบน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างผ่อนคลายในบรรยากาศที่เงียบสงบ พร้อมสัมผัสกับธรรมชาติที่งดงามอย่างใกล้ชิด ผ่อนคลายไปกับหาดทรายขาวสะอาดที่ทอดยาว ท้องทะเลสีครามสุดลูกหูลูกตา และเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด บาร์ริมสระ สวนหย่อม ศูนย์ออกกำลัง บริการนวด อาหารเช้าแบบคอนติเนนตัทุกวัน และยังให้บริการอาหารไทยและอาหารนานาชาติรสเลิศอีกหลากหลาย ณ ห้องอาหารของที่พัก รวมไปถึงกิจกรรมบนชายหาดส่วนตัว กีฬาทางน้ำ กิจกรรมท่องเที่ยวล่องเรือ เป็นต้น นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างน้ำตกหินลาด, สถานเสาวภา, ใจกลางละไม และ หินตาหินยาย ได้อย่างง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.lipalodgeresort.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 089 592 6092
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสุดผ่อนคลาย อาหารและบริการดี กิจกรรมหลากหลาย
Credit Photo By : Lipa Lodge Beach Resort

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: