Facebook Twitter
gPlus 
-

Review โรงแรม รีสอร์ท

|

ลริสสา เสม็ด รีสอร์ท (Larissa Samed resort)

Larissa Samed resort รีสอร์ทสุดชิวมาพร้อมบรรยากาศแสนผ่อนคลาย ตั้งอยู่ริมชายหาดทรายแก้ว ในจังหวัดระยอง เขตพระนคร ของกรุงเทพฯ ห่างจากท่าเรือหลักของเกาะเสม็ดอด้วยการเดินทางโดยรถยนต์เพียง 5 นาทีเท่านั้น ที่พักแห่งนี้ได้รับการออกแบบดีไซน์มาเป็นอย่างดี สอดรับกับสภาพแวดล้อมโดยรอบ บรรยากาศแสนสบายและเงียบสงบ ครบครันด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) บริการท่องเที่ยว บริการรับฝากสัมภาระ และอื่นๆ อีกมากมาย


     Larissa Samed resort ให้บริการห้องพักแสนสบายจำนวน 24 ห้อง โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิ ห้องดีลักซ์ซีวิว, ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่และเตียงแฝด เป็นต้น ห้องพักทุกห้องตั้งอยู่ในบรรยากาศสุดร่มรื่นรายล้อมไปด้วยพรรณไม้เขตร้อน มาพร้อมระเบียงส่วนตัวสำหรับชื่นชมวิวทิวทัศน์ ภายในห้องพักกว้างขวางโปร่งสบาย ตกแต่งอย่างเรียบง่ายมีสไตล์ และ เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ม่านทึบแสง เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด โต๊ะเขียนหนังสือ พื้นที่นั่งเล่น ทีวีพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม อินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชาและกาแฟ ห้องอาบน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสการพักผ่อนที่แสนวิเศษในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว ผ่อนคลายไปกับทัศนียภาพโดยรอบและท้องทะเลที่กว้างใหญ่ ได้สูดอากาศที่สดชื่นได้อย่างเต็มปอด นอนอาบแดดชิวๆ บนชายหาดส่วนตัว พร้อมเพลิดเพลินไปกับบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สวนหย่อม เตาบาร์บีคิว กิจกรรมพายเรือคายัค ดำน้ำ ตกปลา ฯลฯ อีกทั้งยังง่ายต่อการออกไปร้านค้า ร้านอาหารท้องถิ่น และร้านสะดวกซื้ออีกเช่นกัน นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างแหลมน้อยหน่า, สถานแสดงพันธุ์สัตว์น้ำระยอง, หาดอ่าวไผ่ ได้อย่างง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.larissaresort.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 086 478 1977
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว
Credit Photo By : Larissa Samed resort

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ลริสสา เสม็ด รีสอร์ท (Larissa Samed resort)

ลริสสา เสม็ด รีสอร์ท (Larissa Samed resort)

Larissa Samed resort รีสอร์ทสุดชิวมาพร้อมบรรยากาศแสนผ่อนคลาย ตั้งอยู่ริมชายหาดทรายแก้ว ในจังหวัดระยอง

อ่าน 298 คน SHARE ความคิดเห็น
ฮอลิเดย์ อินน์ แอนด์ สวีทส์ ระยอง ซิตี้ เซ็นเตอร์ (Holiday Inn & Suites Rayong City Centre)

ฮอลิเดย์ อินน์ แอนด์ สวีทส์ ระยอง ซิตี้ เซ็นเตอร์ (Holiday Inn & Suites Rayong City Centre)

ฮอลิเดย์ อินน์ แอนด์ สวีทส์ ระยอง ซิตี้ เซ็นเตอร์ เป็นโรงแรมหรูคู่เมืองระยอง ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองอันแสนสะดวก

อ่าน 330 คน SHARE ความคิดเห็น
โนโวเทล ระยอง ริมแพ รีสอร์ท (Novotel Rayong Rim Pae Resort)

โนโวเทล ระยอง ริมแพ รีสอร์ท (Novotel Rayong Rim Pae Resort)

โนโวเทล ระยอง ริมแพ รีสอร์ท โรงแรมหรู ตั้งอยู่บนชายหาดส่วนตัวในอำเภอแกลง จังหวัดระยอง

อ่าน 846 คน SHARE ความคิดเห็น
ดำน้ำจังหวัดระยอง

ดำน้ำจังหวัดระยอง

ระยอง เป็นจุดดำน้ำตื้นเลียบชายฝั่งตะวันออก ทะเลระยองนับว่าเป็นสถานที่หย่อนใจที่สะดวกมากแห่งหนึ่ง โลกใต้ทะเลระยองแม้จะไม่เลื่องชื่อในด้านความสวยงามของปะการังเท่าที่อื่น

อ่าน 9,320 คน SHARE ความคิดเห็น
'เจดีย์กลางน้ำ' เจดีย์สวยกลางแม่น้ำระยอง

'เจดีย์กลางน้ำ' เจดีย์สวยกลางแม่น้ำระยอง

"เจดีย์กลางน้ำ" ตั้งอยู่ที่ตำบลปากน้ำ อำเภอเมือง จังหวัดระยอง ห่างจากตัวเมืองไปทางใต้ 2 กิโลเมตร ใกล้ปากแม่น้ำระยอง องค์พระเจดีย์ตั้งอยู่บนเกาะกลางแม่น้ำระยอง สร้างเมื่อ พ.ศ. 2416

อ่าน 7,085 คน SHARE ความคิดเห็น
เที่ยวรับลมทะเลที่ แหลมแม่พิมพ์ (ระยอง)

เที่ยวรับลมทะเลที่ แหลมแม่พิมพ์ (ระยอง)

การท่องเที่ยวแหลมแม่พิมพ์ หรือ ชายหาดแหลมแม่พิมพ์ (ระยอง) คืออีกหนึ่งกิจกรรมท่องเที่ยวยอดนิยมของคนที่ชื่นชอบบรรยากาศของท้องทะเล เป็นชายหาดชื่อดังแห่งหนึ่งของจังหวัดระยอง ที่มีนักท่องเที่ยวนิยมมาเที่ยวพักผ่อนกันมากตลอดทั้

อ่าน 8,762 คน SHARE ความคิดเห็น
เที่ยว 'ตลาดเกาะกลอย' แหล่งช้อบ-กิน-เที่ยวสุดฮิตของคนระยอง

เที่ยว 'ตลาดเกาะกลอย' แหล่งช้อบ-กิน-เที่ยวสุดฮิตของคนระยอง

หากคุณเป็นขาช้อปปิ้งอีกคนที่มีโอกาสมา เยือนจังหวัดระยอง ขอแนะนำว่าคุณต้องไม่พลาดไปเยือน "ตลาดเกาะกลอย" หรือ "ตลาดน้ำเกาะกลอย" แหล่งช้อบ-กิน-เที่ยว ที่กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในปัจจุบันนี้

อ่าน 17,584 คน SHARE ความคิดเห็น
กลับขึ้นด้านบน