Travel Update :

ลริสสา เสม็ด รีสอร์ท (Larissa Samed resort)

ลริสสา เสม็ด รีสอร์ท (Larissa Samed resort)

Larissa Samed resort รีสอร์ทสุดชิวมาพร้อมบรรยากาศแสนผ่อนคลาย ตั้งอยู่ริมชายหาดทรายแก้ว ในจังหวัดระยอง เขตพระนคร ของกรุงเทพฯ ห่างจากท่าเรือหลักของเกาะเสม็ดอด้วยการเดินทางโดยรถยนต์เพียง 5 นาทีเท่านั้น ที่พักแห่งนี้ได้รับการออกแบบดีไซน์มาเป็นอย่างดี สอดรับกับสภาพแวดล้อมโดยรอบ บรรยากาศแสนสบายและเงียบสงบ ครบครันด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) บริการท่องเที่ยว บริการรับฝากสัมภาระ และอื่นๆ อีกมากมาย


     Larissa Samed resort ให้บริการห้องพักแสนสบายจำนวน 24 ห้อง โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิ ห้องดีลักซ์ซีวิว, ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่และเตียงแฝด เป็นต้น ห้องพักทุกห้องตั้งอยู่ในบรรยากาศสุดร่มรื่นรายล้อมไปด้วยพรรณไม้เขตร้อน มาพร้อมระเบียงส่วนตัวสำหรับชื่นชมวิวทิวทัศน์ ภายในห้องพักกว้างขวางโปร่งสบาย ตกแต่งอย่างเรียบง่ายมีสไตล์ และ เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ม่านทึบแสง เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด โต๊ะเขียนหนังสือ พื้นที่นั่งเล่น ทีวีพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม อินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชาและกาแฟ ห้องอาบน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสการพักผ่อนที่แสนวิเศษในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว ผ่อนคลายไปกับทัศนียภาพโดยรอบและท้องทะเลที่กว้างใหญ่ ได้สูดอากาศที่สดชื่นได้อย่างเต็มปอด นอนอาบแดดชิวๆ บนชายหาดส่วนตัว พร้อมเพลิดเพลินไปกับบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สวนหย่อม เตาบาร์บีคิว กิจกรรมพายเรือคายัค ดำน้ำ ตกปลา ฯลฯ อีกทั้งยังง่ายต่อการออกไปร้านค้า ร้านอาหารท้องถิ่น และร้านสะดวกซื้ออีกเช่นกัน นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างแหลมน้อยหน่า, สถานแสดงพันธุ์สัตว์น้ำระยอง, หาดอ่าวไผ่ ได้อย่างง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.larissaresort.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 086 478 1977
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว
Credit Photo By : Larissa Samed resort

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: