Travel Update :

ชิวแล็กซ์ รีสอร์ท (Chillax Resort)

ชิวแล็กซ์ รีสอร์ท (Chillax Resort)

Chillax Resort รีสอร์ทหรูตั้งอยู่ในเขตพระนคร ของกรุงเทพฯ ห่างจากถนนข้าวสารแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมทั้งของชาวไทยและชาวต่างชาติเพียง 600 เมตร อีกทั้งยังใกล้กับแหล่งช็อปปิ้งและสถานที่สำคัญๆ ของเมืองมากมาย ที่พักแห่งนี้มาพร้อมบรรยากาศที่อบอุ่นและได้รับการออกแบบดีไซน์อย่างมีสไตล์ สร้างความรู้สึกหรูหราและทันสมัย สมบรูณ์แบบด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน แผนกต้อนรับส่วนหน้าและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) บริการท่องเที่ยว ห้องอาหาร บาร์ รูมเซอร์วิส บริการจัดเลี้ยง ที่จอดรถในสถานที่ ตู้ถอนเงินสด/เอทีเอ็ม และอื่นๆ อีกมากมาย


     Chillax Resort ให้บริการห้องพักแสนสวยหลากสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิ ห้องพรีเมียร์พร้อมอ่างสปา, ห้องดีลักซ์พร้อมอ่างสปา, ห้องสุพีเรียร์พร้อมอ่างสปา เป็นต้น ห้องพักทุกห้องตั้งอยู่ในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว มาพร้อมระเบียงส่วนตัวสำหรับชื่นชมวิวทิวทัศน์ ภายในห้องพักกว้างขวางโอ่อ่า ตกแต่งอย่างพิถีพิถันหรูหรา และเพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ม่านทึบแสง เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนพรีเมี่ยม โต๊ะเขียนหนังสือ พื้นที่นั่งเล่น โซฟา ทีวีพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม อินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ตู้นิรภัย ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชาและกาแฟ ห้องอาบน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสการพักผ่อนที่แสนผ่อนคลายในบรรยากาศที่เงียบสงบ พร้อมเพลิดเพลินไปกับบริการชั้นเลิศและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สวนหย่อม สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด บาร์ริมสระ ศูนย์ออกกำลังกาย สปาและบริการนวด บริการรับฝากสัมภาระ รวมไปถึงบริการอาหารรสเยี่ยมหลากหลายรายการ ณ ห้องอาหาร Pranakhon Restaurant พร้อมเสริฟอาหารไทยและอาหารตะวันตก ขณะที่ Kappu Lounge ให้บริการเครื่องดื่มรสเยี่ยม อาหารว่างแสนอร่อย และดนตรีอันไพเราะ นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างวัดพระแก้ว, วัดอรุณ, พระบรมมหาราชวัง และ หอศิลป์แห่งชาติ ได้อย่างง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.ChillaxResort.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 02 629 4400
จุดเด่นของรีวิว : หรูหรามีสไตล์ อาหารและบริการดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยว


Credit Photo By : Chillax Resort

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: