Facebook Twitter
gPlus 
-

Review โรงแรม รีสอร์ท

|

ชิวแล็กซ์ รีสอร์ท (Chillax Resort)

Chillax Resort รีสอร์ทหรูตั้งอยู่ในเขตพระนคร ของกรุงเทพฯ ห่างจากถนนข้าวสารแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมทั้งของชาวไทยและชาวต่างชาติเพียง 600 เมตร อีกทั้งยังใกล้กับแหล่งช็อปปิ้งและสถานที่สำคัญๆ ของเมืองมากมาย ที่พักแห่งนี้มาพร้อมบรรยากาศที่อบอุ่นและได้รับการออกแบบดีไซน์อย่างมีสไตล์ สร้างความรู้สึกหรูหราและทันสมัย สมบรูณ์แบบด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน แผนกต้อนรับส่วนหน้าและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) บริการท่องเที่ยว ห้องอาหาร บาร์ รูมเซอร์วิส บริการจัดเลี้ยง ที่จอดรถในสถานที่ ตู้ถอนเงินสด/เอทีเอ็ม และอื่นๆ อีกมากมาย


     Chillax Resort ให้บริการห้องพักแสนสวยหลากสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิ ห้องพรีเมียร์พร้อมอ่างสปา, ห้องดีลักซ์พร้อมอ่างสปา, ห้องสุพีเรียร์พร้อมอ่างสปา เป็นต้น ห้องพักทุกห้องตั้งอยู่ในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว มาพร้อมระเบียงส่วนตัวสำหรับชื่นชมวิวทิวทัศน์ ภายในห้องพักกว้างขวางโอ่อ่า ตกแต่งอย่างพิถีพิถันหรูหรา และเพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ม่านทึบแสง เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนพรีเมี่ยม โต๊ะเขียนหนังสือ พื้นที่นั่งเล่น โซฟา ทีวีพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม อินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ตู้นิรภัย ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชาและกาแฟ ห้องอาบน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสการพักผ่อนที่แสนผ่อนคลายในบรรยากาศที่เงียบสงบ พร้อมเพลิดเพลินไปกับบริการชั้นเลิศและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สวนหย่อม สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด บาร์ริมสระ ศูนย์ออกกำลังกาย สปาและบริการนวด บริการรับฝากสัมภาระ รวมไปถึงบริการอาหารรสเยี่ยมหลากหลายรายการ ณ ห้องอาหาร Pranakhon Restaurant พร้อมเสริฟอาหารไทยและอาหารตะวันตก ขณะที่ Kappu Lounge ให้บริการเครื่องดื่มรสเยี่ยม อาหารว่างแสนอร่อย และดนตรีอันไพเราะ นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างวัดพระแก้ว, วัดอรุณ, พระบรมมหาราชวัง และ หอศิลป์แห่งชาติ ได้อย่างง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.ChillaxResort.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 02 629 4400
จุดเด่นของรีวิว : หรูหรามีสไตล์ อาหารและบริการดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยว


Credit Photo By : Chillax Resort

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ชิวแล็กซ์ รีสอร์ท (Chillax Resort)

ชิวแล็กซ์ รีสอร์ท (Chillax Resort)

Chillax Resort รีสอร์ทหรูตั้งอยู่ในเขตพระนคร ของกรุงเทพฯ ห่างจากถนนข้าวสารแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมทั้งของชาวไทย

อ่าน 266 คน SHARE ความคิดเห็น
ชิวแล็กซ์ รีสอร์ท กรุงเทพ คว้ารางวัลโรงแรมใหม่สุดหรู2014ในเอเชีย

ชิวแล็กซ์ รีสอร์ท กรุงเทพ คว้ารางวัลโรงแรมใหม่สุดหรู2014ในเอเชีย

ชิวแล็กซ์ รีสอร์ท กรุงเทพฯ คว้ารางวัลอันทรงเกียรติ World Luxury Hotel Award ในประเภท Luxury New Hotel (โรงแรมใหม่สุดหรู) ในเอเชีย

อ่าน 3,863 คน SHARE ความคิดเห็น
ข้าวสาร การ์เด้น สถานที่ท่องเที่ยวแห่งใหม่บนถนนข้าวสาร

ข้าวสาร การ์เด้น สถานที่ท่องเที่ยวแห่งใหม่บนถนนข้าวสาร

ข้าวสาร การ์เด้น (Khaosan Garden) สถานที่ท่องเที่ยวแห่งใหม่บนถนนข้าวสารที่คุณต้องหาโอกาสมาเยือนสักครั้ง ข้าวสาร มิวเซียม การ์เด้น (Khao San Garden Museum) แลนด์มาร์กท่องเที่ยวแห่งใหม่ ที่น่าจับตามองของถนนข้าวสารที่ถูกเนรมิตขึ้นบนพื้นที่ของบ

อ่าน 15,785 คน SHARE ความคิดเห็น
ถนนข้าวสารคึกคัก! ประชาชนหลั่งไหลมาเล่นน้ำสงกรานต์วันสุดท้าย

ถนนข้าวสารคึกคัก! ประชาชนหลั่งไหลมาเล่นน้ำสงกรานต์วันสุดท้าย

บรรยากาศวันสุดท้ายของการเล่นน้ำสงกรานต์ที่ถนนข้าวสาร ตั้งแต่ช่วงเช้าผู้ประกอบการร้านค้าต่างทยอยตั้งแผงขายอุปกรณ์เล่นน้ำ อาทิ ปืนฉีดน้ำ ซองกันน้ำ อาหาร เครื่องดื่ม รับประชาชนที่จะมาเล่นน้ำ

อ่าน 3,002 คน SHARE ความคิดเห็น
ตลาดกลางคืน ถนนข้าวสาร

ตลาดกลางคืน ถนนข้าวสาร

ตลาดกลางคืน ถนนข้าวสาร เป็นตรอกขายข้าวสารที่ใหญ่ที่สุดในเขตพระนครในสมัยรัชกาลที่ 6 ข้าวสารจำนวนมากจะถูกขนส่งมาจากฉางข้าวหลวง สะพานช้างโรงสี ริมคลองคูเมืองเดิม หรือ ปัจจุบันก็คือ คลองหลอด เลียบมาตามแม่น้ำเจ้าพระยาขึ้นที่ท่าเรือบางลำพู

อ่าน 14,869 คน SHARE ความคิดเห็น
ถนนข้าวสาร ตลาดกลางคืนที่คึกคักที่สุดของเมืองไทย

ถนนข้าวสาร ตลาดกลางคืนที่คึกคักที่สุดของเมืองไทย

ถนนข้าวสาร เป็นตรอกขายข้าวสารที่ใหญ่ที่สุดในเขตพระนครในสมัยรัชกาลที่ 6 ข้าวสารจำนวนมากจะถูกขนส่งมาจากฉางข้าวหลวง สะพานช้างโรงสี ริมคลองคูเมืองเดิม หรือ ปัจจุบันก็คือ คลองหลอด เลียบมาตามแม่น้ำเจ้าพระยาขึ้นที่ท่าเรือบางลำพู

อ่าน 12,109 คน SHARE ความคิดเห็น
ถนนข้าวสาร ถนนแห่งชีวิตและความบันเทิง

ถนนข้าวสาร ถนนแห่งชีวิตและความบันเทิง

ชื่่อของถนนข้าวสารมีที่มา โดยเดิมบริเวณนี้เคยใช้เป็นสถานที่ขายข้าวสาร (ข้าวที่ยังไม่ได้หุุง ให้สุุก) และในปัจจุบันที่นี่ก็ได้กลายเป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวราคาประหยัด

อ่าน 8,562 คน SHARE ความคิดเห็น
ที่พักที่ทำให้คุณสามารถกระโดดจากเตียง ตรงดิ่งไปสู่ทะเลได้

ที่พักที่ทำให้คุณสามารถกระโดดจากเตียง ตรงดิ่งไปสู่ทะเลได้

ใครหลายๆ คน เมื่อนึกอยากจะพักผ่อนก็คงจะมีความฝันว่า นอนอยู่ในห้องพัก ใช้เวลาไปกับสายลมและแสงแดด

อ่าน 154 คน SHARE ความคิดเห็น
เที่ยวพักผ่อนกับ รีสอร์ทสุดหรูของเกาะมัลดีฟส์ ที่พักยอดฮิตบนอินสตาแกรม

เที่ยวพักผ่อนกับ รีสอร์ทสุดหรูของเกาะมัลดีฟส์ ที่พักยอดฮิตบนอินสตาแกรม

อนันตรา คิฮาวาห์ วิลล่าส์ รีสอร์ทในมัลดีฟเป็นรีสอร์ทที่ถูกถ่ายรูปลงอินสตราแกรมมากที่สุด

อ่าน 529 คน SHARE ความคิดเห็น
กลับขึ้นด้านบน