Travel Update :

เอส17 แอท นิมมาน (S17 @ Nimman)

เอส17 แอท นิมมาน (S17 @ Nimman)

S17 @ Nimman โฮเทลทันสมัยที่มาพร้อมดีไซน์สุดเฉียบ ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเยี่ยมบนถนนนิมมานเหมินทร์ จังหวัดเชียงใหม่ ซึ่งรายล้อมไปด้วยร้านค้า คาเฟ่ แหล่งช็อปปิ้ง อีกทั้งยังง่ายต่อการเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวและสถานที่สำคัญๆ ของเมืองมากมาย ที่พักแห่งนี้หรูหราด้วยสไตล์การออกแบบดีไซน์ สร้างความรู้สึกผ่อนคลายและทันสมัย เพียบพร้อมด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน แผนกต้อนรับและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ศูนย์ธุรกิจ ลิฟท์ บริการท่องเที่ยว และอื่นๆ อีกมากมาย


     S17 @ Nimman ให้บริการห้องพักแสนสวยหลากสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ตั้งแต่ ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่, ห้องสวีทสำหรับครอบครัว, ห้องแกรนด์ดีลักซ์, ห้องซูพีเรียร์เตียงใหญ่ และ ห้องสวีทแบบสองห้องนอน เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว ภายในห้องพักกว้างขวางโปร่งสบาย หรูหราด้วยสไตล์การตกแต่งที่ทันสมัย มีพื้นที่พักผ่อนและพื้นที่รับประทานอาหารแยกออกเป็นสัดส่วน และ ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกพร้อมเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ม่านทึบแสง เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด โทรทัศน์จอแบนพร้อมช่องรายการดาวเทียม อินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) โต๊ะเขียนหนังสือ ตู้เสื้อผ้า ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชา/กาแฟ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสการพักผ่อนที่แสนผ่อนคลายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว พร้อมเพลิดเพลินไปกับบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี อาทิ สวนหย่อม เคาเตอร์เซอร์วิสทัวร์ท่องเที่ยวและสปา บริการซักรีด บริการจักรยาน บริการอาหารเช้าและบุฟเฟต์ รวมไปถึงกาแฟพร้อมของว่างฟรี 24 ชั่วโมง นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างวัดสวนดอก, เมญ่า เชียงใหม่, อนุสาวรีย์สามกษัตริย์, ตลาดต้นพะยอม ได้อย่างสะดวกง่ายดายโดยใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.s17nimman.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 098 750 1717
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักทันสมัยใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี


Credit Photo By : S17 @ Nimman

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: