Travel Update :

รีฟ รีสอร์ท (Reef Resort)

รีฟ รีสอร์ท (Reef Resort)

Reef Resort รีสอร์ทแสนสบายรายล้อมด้วยธรรมชาติอันสมบรูณ์ ตั้งอยู่บนเกาะกระดาน ในจังหวัดตรัง ห่างจากท่าเรือปากเมงด้วยเรือยนต์ความเร็วสูงเพียง 5 นาทีเท่านั้น ที่พักแห่งนี้โดดเด่นทั้งทัศนียภาพ หาดทรายขาว และทะเลสีมรกต บรรยากาศภายในสงบร่มรื่น เก๋ไก๋ด้วยสไตล์การออกแบบดีไซน์ที่พัก สร้างความรู้สึกผ่อนคลายและทันสมัยไปพร้อมๆ กัน อีกทั้งยังครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ อาทิ แผนกต้อนรับและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) บริการท่องเที่ยว บริการรับฝากสัมภาระ ห้องอาหาร บาร์ รูมเซอร์วิส รวมไปถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     Reef Resort ให้บริการห้องพักทันสมัยจำนวน 18 ห้อง ทุกห้องพักตั้งเรียงรายอยู่ท่ามกลางความร่มรื่นและเป็นส่วนตัว มาพร้อมระเบียงส่วนตัวสำหรับนั่งพักผ่อนอย่างเพลิดเพลิน ภายในห้องพักกว้างขวางโปร่งสบาย และครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ อาทิเช่น เครื่องปรับอากาศ ม่านทึบแสง เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ตู้เสื้อผ้า ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ ตู้นิรภัย อินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) โต๊ะทำงาน ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสการพักผ่อนที่แสนสบายในบรรยากาศที่แสนวิเศษ พร้อมเพลิดเพลินกับการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง บาร์ริมสระ พื้นที่อาบแดด บริการนวด สวนหย่อม ห้องสมุด รวมไปถึงบริการอาหารรสเลิศหลากหลายเมนูทั้งไทยและเทศ อาหารทะเลสดๆ พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายอีกมากมาย ในบรรยากาศสบายๆ และการบริการอันอบอุ่น นอกจากนี้ท่านยังสนุกสนานไปกับกิจกรรมบนชายหาดส่วนตัว กิจกรรมพายเรือ ตกปลา ล่องเรือ ดำน้ำ ฯลฯ ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่า หาดฝรั่ง, ถ้ำมรกต, หาดเมน และ อุทยานแห่งชาติหาดเจ้าไหม ได้อย่างสะดวกง่ายดายโดยใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.reefresortkradan.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 090 067 4400
จุดเด่นของรีวิว : เงียบสงบสวยงาม กิจกรรมหลากหลาย อาหารและบริการดี 
Credit Photo By : Reef Resort

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: