Travel Update :

ชาโต เดอ สุขุมวิท 56 (Chateau de Sukhumvit 56)

 

ชาโต เดอ สุขุมวิท 56 (Chateau de Sukhumvit 56)

Chateau de Sukhumvit 56 เป็นอีกหนึ่งที่พักหรูที่ซ่อนตัวอยู่ในซอยสุขุมวิท 56 กรุงเทพฯ ซึ่งเป็นย่านที่รายล้อมไปด้วยความสะดวกสบาย ใกล้ตลาด ร้านค้า ร้านอาหาร และห่างจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสอ่อนนุช ด้วยการเดินไม่เกิน 15 นาที อีกทั้งยังใกล้แหล่งช็อปปิ้ง รวมไปถึงสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้ได้รับการออกแบบและตกแต่งมาเป็นอย่างดีในสไตล์บูติก บรรยากาศภายในเงียบสงบเป็นส่วนตัว เพียบพร้อมด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี อาทิเช่น บริการรับส่ง แผนกต้อนรับและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) บริการท่องเที่ยว ห้องอาหาร รูมเซอร์วิส ที่จอดรถในสถานที่ และอื่นๆ อีกมากมาย


     Chateau de Sukhumvit 56 ให้บริการห้องพักหรูหลากสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิ ห้อง Standard, ห้องดีลักซ์, ห้องสุพีเรีย และ ห้องสวีท ห้องพักทุกห้องตั้งอยู่ในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว ภายในกว้างขวางโอ่อ่า ตกแต่งอย่างเรียบหรู และ ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์ เช่น เครื่องปรับอากาศ ม่านทึบแสง เตียงนอนขนาดใหญ่พร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด โต๊ะเขียนหนังสือ ทีวีพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม อินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) พื้นที่นั่งเล่น โซฟา ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชาและกาแฟ พื้นที่นั่งเล่น โซฟา ห้องอาบน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่เงียบสงบ พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สวนหย่อม ศูนย์ธุรกิจ สแน็กบาร์ บริการซักรีด บริการแม่บ้านประจำวัน บริการผู้ช่วยส่วนตัว บริการรับฝากสัมภาระ ฯลฯ และให้บริการอาหารเลิศรสทั้งไทยและเทศ พร้อมด้วยเครื่องดื่มรสดี เบเกอร์รี่สดใหม่ และ ของว่างจานพิเศษอีกหลากหลาย ในบรรยากาศสบายๆ พร้อมการดูแลที่อบอุ่น นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งช็อปปิ้งยอดนิยมอย่าง Terminal 21, เกตเวย์ เอกมัย, W District's Market ได้อย่างสะดวกง่ายดายโดยใช้ระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.chateaudesukhumvit.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 02 742 4953
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดีCredit Photo By : Chateau de Sukhumvit 56

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: