Travel Update :

โบตานิค เซอร์วิส รูม @ อิมแพค เมืองทองธานี (Botanic Service Room)

โบตานิค เซอร์วิส รูม @ อิมแพค เมืองทองธานี (Botanic Service Room)

Botanic Service Room โฮเทลสุดเก๋ตั้งอยู่บนถนนแจ้งวัฒนะ ใกล้กับอิมแพคเมืองทองธานี อีกทั้งยังใกล้แหล่งช็อปปิ้ง สถานที่ท่องเที่ยว และ สถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้โดดเด่นด้วยสไตล์การออกแบบดีไซน์ เก๋ไก๋ด้วยของตกแต่งทั่วบริเวณที่พัก สร้างความรู้สึกทันสมัยและผ่อนคลายไปพร้อมๆ กัน บรรยากาศร่มรื่นและเป็นส่วนตัว เพียบพร้อมด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น บริการรับส่ง แผนกต้อนรับและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) บริการรับฝากสัมภาระ ห้องอาหาร บาร์ รูมเซอร์วิส ที่จอดรถในสถานที่ และอื่นๆ อีกมากมาย


     Botanic Service Room ให้บริการห้องพักมีสไตล์หลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิ ห้องสแตนดาร์ด สตูดิโอ, ห้องพรีเมียม สตูดิโอ, ห้องสวีท และ ห้องมาตรฐานเตียงแฝด ห้องพักทุกห้องตั้งอยู่ในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว ภายในกว้างขวางจัดวางเฟอร์นิเจอร์ได้อย่างลงตัว พร้อมการตกแต่งอย่างมีสไตล์ที่แตกต่างกันออกไป และครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ม่านทึบแสง เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด โต๊ะเขียนหนังสือ ทีวีพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม อินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) พื้นที่นั่งเล่น โซฟา ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชาและกาแฟ ห้องอาบน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสการพักผ่อนที่แสนสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สวนหย่อม บริการจักรยาน บริการซักรีด/ทำความสะอาด พื้นที่ปลอดบุหรี่ รวมไปถึงบริการห้องประชุมที่รองรับผู้เข้าร่วมงานได้ประมาณ 40 ท่าน พร้อมอุปกรณ์ที่ทันสมัยและการบริการที่ดีเยี่ยม และท่านยัง enjoy eating ไปกับอาหารฟิวชั่นรสเยี่ยมหลากหลายเมนู พร้อมด้วยเครื่องดื่มรสดี เบเกอร์สดใหม่ และของว่างจานพิเศษอีกหลากหลาย ในบรรยากาศแสนสบายที่ Hidden Backyard นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งช็อปปิ้งยอดนิยมอย่างเซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ ได้อย่างสะดวกง่ายดายโดยใช้ระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.botanicserviceroom.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 089 960 9951
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักเก๋ไก๋ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี

Credit Photo By : Botanic Service Room

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: