Travel Update :

วิลลา บลังกา โฮเต็ล แอนด์ เรสเทอรองต์ (Villa Blanca Hotel and Restaurant)

วิลลา บลังกา โฮเต็ล แอนด์ เรสเทอรองต์ (Villa Blanca Hotel and Restaurant)

Villa Blanca Hotel and Restaurant ที่พักแสนสบายที่มาพร้อมบรรยกาศสุดฟิน ตั้งอยู่ที่หาดเจ้าหลาวซึ่งเป็นหาดที่สวยงามที่สุดในจังหวัดจันทบุรี ซึ่งห่างจากกรุงเทพฯ ประมาณ 3 ชั่วโมงเศษ ที่พักแห่งนี้ได้รับการออกแบบและตกแต่งมาเป็นอย่างดี มีเอกลักษณ์เฉพาะ แวดล้อมด้วยธรรมชาติและวิวทะเลสุดตระการตา บรรยากาศภายในร่มรื่นและเป็นส่วนตัว เพียบพร้อมด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ แผนกต้อนรับ ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) บริการท่องเที่ยว ห้องอาหาร บาร์ รูมเซอร์วิส บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง และอื่นๆ อีกมากมาย


     Villa Blanca Hotel and Restaurant ให้บริการห้องพักและวิลล่าแสนผ่อนคลายที่ตกแต่งอย่างมีรสนิยมหลากหลายรูปแบบจำนวน 50 ห้อง โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิ ห้องดีลักซ์, ห้องซูพีเรีย และ วิลล่าพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว ห้องพักทุกห้องตั้งอยู่ในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว ภายในห้องพักกว้างขวางโปร่งสบาย มีพื้นที่นั่งเล่นและวิวทิวทัศน์ให้ท่านได้ชื่นชมอย่างเพลิดเพลิน และ ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ม่านทึบแสง เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด โต๊ะเขียนหนังสือ ทีวีพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม อินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชาและกาแฟ ห้องอาบน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสการพักผ่อนที่แสนผ่อนคลายในบรรยากาศที่แสนวิเศษ พร้อมเพลิดเพลินไปกับทัศนียภาพรอบๆ ที่พักอย่างเป็นส่วนตัว อีกทั้งยังอิ่มอร่อยกับอาหารเลิศรสหลากหลายเมนู พร้อมเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างจานพิเศษ ไม่เพียงเท่านี้ท่านจะได้สนุกสนานไปกับกิจกรรมนันทนาการต่างๆ เช่น คาราโอเกะ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง กิจกรรมบนชายหาด รวมไปถึงพื้นที่อาบแดด และ บริการนวดผ่อนคลาย นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างส้นทางศึกษาธรรมชาติอ่าวคุ้งกระเบน, จุดชมวิวนางพญา, หาดเจ้าหลาว ได้อย่างง่ายดายด้วยระยะเวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.villablancachaolao.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 039-460-499
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม อาหารและบริการดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยวCredit Photo By : Villa Blanca Hotel and Restaurant

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: