Travel Update :

ปาหนัน กระบี่ รีสอร์ท (Panan Krabi Resort)

ปาหนัน กระบี่ รีสอร์ท (Panan Krabi Resort)

Panan Krabi Resort รีสอร์ทหรูตั้งอยู่บนอ่าวนาง ในจังหวัดกระบี่ มาพร้อมบรรยากาศสุดฟินของมหาสมุทรและทัศนียภาพที่งดงามทั่วบริเวณที่พัก อีกทั้งยังใกล้ร้านค้า ร้านอาหาร รวมไปถึงแหล่งท่องเที่ยวอีกมากมาย บรรยากาศภายในที่พักร่มรื่นและเป็นส่วนตัว โดดเด่นด้วยสไตล์การออกแบบดีไซน์ทั้งภายในและภายนอกได้อย่างหรูหราและมีรสนิยม สมบรูณ์แบบด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็น บริการรับส่งถึงสนามบิน แผนกต้อนรับและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) บริการท่องเที่ยว ห้องอาหาร คอฟฟี่ช็อป บาร์ รูมเซอร์วิส รวมไปถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     Panan Krabi Resort ให้บริการห้องพักหรูหลากสไตล์จำนวนกว่า 199 ห้อง โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น ห้อง SUPERIOR GARDEN, DELUXE POOL VIEW ROOM, DELUXE SEAVIEW ROOM, DELUXE POOL ACCESS ROOM และ ห้องสวีท เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว มาพร้อมระเบียงส่วนตัวสำหรับชื่นชมทัศนียภาพโดยรอบ ภายในห้องพักกว้างขวางโอ่อ่าตกแต่งอย่างมีรสนิยม และครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ม่านทึบแสง เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อพรีเมี่ยม โต๊ะทำงาน โซฟา ทีวีพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม อินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชาและกาแฟ ห้องอาบน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างผ่อนคลายในบรรยากาศสุดส่วนตัว พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ห้องออกกำลังกาย สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด บาร์ริมสระ สวนหย่อม สโมสรสำหรับเด็ก รวมไปถึงบริการอาหารรสเลิศอีกมากมายทั้งอาหารไทยท้องถิ่น อาหารนานาชาติ พร้อมด้วยเบเกอร์รี่ ขนมปังโฮมเมต กาแฟกูร์เมต์รสยอด และเพลิดเพลินไปกับการจิบเครื่องดื่มค็อกเทล ไวน์ เบียร์ ณ Sky Lounge, Wine & Pool Bar ท่ามกลางบรรยากาศที่สวยงามของวิวทะเลสุดตระการตา นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่าง ถ้ำพระนาง, สุสานหอย 75 ล้านปี, เขาหงอนนาค และ วัดแก้วโกรวาราม ได้อย่างสะดวกง่ายดายโดยใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.panankrabiresort.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. (0) 75 817 788
จุดเด่นของรีวิว : หรูหราทันสมัย ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดีCredit Photo By : Panan Krabi Resort

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: