Travel Update :

มานอนนี่ เบด แอนด์ เบรคฟาสต์ (Manonnee Bed & Breakfast)

มานอนนี่ เบด แอนด์ เบรคฟาสต์ (Manonnee Bed & Breakfast)

Manonnee Bed & Breakfast ที่พักสุดชิคแวดล้อมไปด้วยธรรมชาติ ตั้งอยู่ในห้วยชมภู จังหวัดเชียงราย ใกล้แหล่งท่องเที่ยวและสถานที่สำคัญหลายแห่ง ที่พักแห่งนี้ได้รับการออกแบบมาเป็นอย่างดีในสไตล์อินดัสเทรียลสุดเท่ ผสานความเป็น Art gallery สร้างบรรยากาศผ่อนคลายและเก๋ไก๋ได้อย่างลงตัว อีกทั้งยังเพียบพร้อมด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง ฝ่ายต้อนรับ บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) บริการท่องเที่ยว ห้องอาหาร พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ และอื่นๆ อีกมากมาย


     Manonnee Bed & Breakfast ให้บริการห้องพักแสนสบายหลากสไตล์จำนวน 6 ห้อง โดยแบ่งออกเป็น ห้อง Standard Twin Room/Double Room, ห้องซูพีเรีย และ ห้องดีลักซ์ ห้องพักทุกห้องตั้งอยู่ในบรรยากาศที่เงียบสงบ ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย ตกแต่งอย่างเรียบง่ายมีสไตล์ มีพื้นที่นั่งเล่นและครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ม่านทึบแสง เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อดี โต๊ะเขียนหนังสือ โซฟา ทีวีพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม อินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) อุปกรณ์ชงชาและกาแฟ ห้องอาบน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศสุดผ่อนคลาย พร้อมดื่มด่ำไปกับธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ได้สูดอากาศดีๆ อย่างสดชื่นเต็มปลอด และเพลิดเพลินไปกับการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ส่วนหย่อม มุมถ่ายรูปเก๋ๆ ทั่วบริเวณที่พัก พื้นที่อาบแดด สวนหย่อม สนามเด็กเล่น รวมไปถึงบริการอาหารเช้าแบบคอนทิเนลตัลทุกวัน และบริการจักรยานขี่สำรวจพื้นที่รอบๆ ที่พัก นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่า วัดร่องขุ่น, บุญรอดฟาร์ม, พิพิธภัณฑ์อุบคำ และ อุทยานศิลปวัฒนธรรมแม่ฟ้าหลวง ได้อย่างสะดวกง่ายดายโดยใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/Manonnee.chiangrai/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 095 661 5959
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักทันสมัยใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี

Credit Photo By : Manonnee Bed & Breakfast

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: