Travel Update :

ช็อกโกแล็ต บ็อกซ์ โฮเทล (Chocolate Box Hotel)

ช็อกโกแล็ต บ็อกซ์ โฮเทล (Chocolate Box Hotel)

Chocolate Box Hotel เป็นโรงแรมน้องใหม่ที่เพิ่งเปิดตัวอยู่ในพื้นที่ของ Seenspace หัวหิน ที่พักแห่งนี้ตอบโจทย์ทุกความต้องการของผู้เข้าพักได้อย่างสมบรูณ์แบบตามคอนเซ็ป Eat, Lay, Play มาพร้อมสไตล์การออกแบบและตกแต่งสุดเก๋ของที่พัก สร้างบรรยากาศหรูหราและทันสมัยไปพร้อมๆ กัน และครบครันไปด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็น แผนกต้อนรับและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) บริการท่องเที่ยว ห้องอาหาร คอฟฟี่เลานจ์ บาร์ รูมเซอร์วิส ช็อปปิ้งมอลล์ รวมไปถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     Chocolate Box Hotel ให้บริการห้องพักดีไซน์เฉียบหลากสไตล์จำนวน 23 ห้อง โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิเช่น White Chocolate, Milk Chocolate และ Dark Chocolate ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว ภายในห้องพักกว้างขวางโปร่งสบาย ตกแต่งอย่างเรียบหรูทันสมัย เก๋ไก๋ด้วยอ่างอาบน้ำกลางห้อง บรรยากาศสุดผ่อนคลายแต่แฝงไว้ด้วยความโรแมนติก อีกทั้งยังครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ม่านทึบแสง เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อพรีเมี่ยม โต๊ะทำงาน โซฟา ทีวีพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม อินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ตู้เย็น มินิบาร์ พร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสการพักผ่อนที่แสนผ่อนคลายในบรรยากาศที่แสนวิเศษ พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด บาร์ริมสระ สวนหย่อม รวมไปถึงเสื้อผ้าแฟชั่นหลายแบรนด์และร้านอาหารสุดพิเศษอีกมากมาย และอิ่มอร่อยกับเมนูอาหารเช้าคุณภาพหลากหลายรายการ ท่ามกลางบรรยากาศสุดฟิน นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่าง พระราชวังไกลกังวล, ตลาดโต้รุ่งหัวหิน, จุดชมวิวเขาหินเหล็กไฟ และ เพลินวาน ได้อย่างสะดวกง่ายดายโดยใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.enjoychocolatebox.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. (0) 3251 0880
จุดเด่นของรีวิว : หรูหราทันสมัย ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี

Credit Photo By : Chocolate Box Hotel

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: