Travel Update :

บ้านเส-ลา เกสท์เฮาส์ (Baan Say-La Guesthouse)

บ้านเส-ลา เกสท์เฮาส์ (Baan Say-La Guesthouse)

Baan Say-La Guesthouse เกสท์เฮาส์แสนสบายมาพร้อมสไตล์ไทยสุดคลาสสิค ตั้งอยู่ในซอยนิมมานเหมินท์ 5 จังหวัดเชียงใหม่ ซึ่งเป็นย่านที่สะดวกสบายแวดล้อมไปด้วยร้านค้า ร้านอาหาร คาเฟ่เก๋ๆ มากมาย อีกทั้งยังง่ายต่อการเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวและสถานที่สำคัญๆ ของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้ได้รับการออกแบบและตกแต่งมาเป็นอย่างดี บรรยากาศสงบร่มรื่น และเพียบพร้อมด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง ฝ่ายต้อนรับ บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) บริการท่องเที่ยว พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ และอื่นๆ อีกมากมาย


     Baan Say-La Guesthouse ให้บริการห้องพักแสนสวยที่ตกแต่งในแบบไทยดั้งเดิมจำนวน 14 ห้อง โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิ ห้องคลาสสิกเตียงใหญ่, ห้อง Standard Twin Room/Double Room, ห้องซูพีเรียเตียงใหญ่พร้อมระเบียง เป็นต้น ห้องพักทุกห้องตั้งอยู่ในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง ตกแต่งอย่างพิถีพิถัน และครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์ไม้สีเข้ม เช่น เครื่องปรับอากาศ ม่านทึบแสง เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด โต๊ะเขียนหนังสือ ทีวีพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม อินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) อุปกรณ์ชงชาและกาแฟ ห้องอาบน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศสุดผ่อนคลาย พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สวนหย่อม ครัวส่วนกลาง ค๊อฟฟี่ช็อป ห้องเก็บกระเป๋า ร้านค้าและร้านเสริมสวย รวมไปถึงบริการรถเช่า นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่า พิพิธภัณฑ์แมลงโลกและสิ่งมหัศจรรย์ธรรมชาติ, ศูนย์การค้ากาดสวนแก้ว, วัดสวนดอก, หอศิลปวัฒนธรรมเมืองเชียงใหม่ และ สวนสัตว์เชียงใหม่ ได้อย่างสะดวกง่ายดายโดยใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/Baansayla-Guesthouse/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 053 894 229
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักสวยงามบรรยากาศเงียบสงบ ใกล้แหล่งท่องเที่ยวCredit Photo By : Baan Say-La Guesthouse

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: