Travel Update :

อะ เดย์ อิน เพชรบูรณ์ (A day in Phetchabun)

อะ เดย์ อิน เพชรบูรณ์ (A day in Phetchabun)

A day in Phetchabun โฮลเทลมีสไตล์มาพร้อมบรรยากาศแสนอบอุ่น ตั้งอยู่กลางใจเมืองเพชรบรูณ์ การเดินทางสะดวกง่ายดาย ใกล้ร้านค้า ร้านอาหาร และแหล่งท่องเที่ยวของเมือง ที่พักแห่งนี้เก๋ไก๋ด้วยการออกแบบดีไซน์ในสไตล์ Boutique Bed & Breakfast บรรยากาศภายในร่มรื่นและเป็นส่วนตัว เพียบพร้อมด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ที่จอดรถในสถานที่ ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง ฝ่ายต้อนรับ บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) บริการท่องเที่ยว ห้องอาหาร บาร์ รูมเซอร์วิส บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง และอื่นๆ อีกมากมาย


     A day in Phetchabun ให้บริการห้องพักแสนสบายที่ตกแต่งมาเป็นอย่างดีหลากสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิ ห้อง Standard, ห้องคอมฟอร์ตสำหรับสามท่าน, ห้องพักสำหรับครอบครัว เป็นต้น ห้องพักทุกห้องตั้งอยู่ในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง ตกแต่งอย่างเรียบโก้ และ ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์ไม้คลาสสิค เช่น เครื่องปรับอากาศ ม่านทึบแสง เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด โต๊ะเขียนหนังสือ ทีวีพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียม อินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) พื้นที่นั่งเล่น โซฟา อุปกรณ์ชงชาและกาแฟ ห้องอาบน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว ผ่อนคลายไปกับความเงียบสงบและทัศนียภาพที่รายล้อมรอบที่พัก พร้อมเพลิดเพลินไปกับการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สวนหย่อม บริการนวด บริการซักรีด สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับจัดบาร์บีคิว ร้านขายของที่ระลึก รวมไปถึงให้บริการอาหารฟิวชั่นรสเยี่ยม พร้อมเครื่องดื่มดับกระหาย และของว่างแสนอร่อยอีกมากมาย ท่ามกลางบรรยากาศสบายๆ และการดูแลที่อบอุ่น นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวธรรมชาติอย่างเขาค้อ โดยใช้เวลาเพียง 30 นาทีเท่านั้น


สอบถามเพิ่มเติม : www.adayinphetchabun.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 095 790 4686
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักมีสไตล์ ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดีCredit Photo By : A day in Phetchabun

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: