Travel Update :

1 นิมมาน แกลเลอรี (1 Nimman Gallery Hotel)

1 นิมมาน แกลเลอรี (1 Nimman Gallery Hotel)

1 Nimman Gallery Hotel เป็นอีกหนึ่งที่พักสำหรับผู้ที่หลงใหลในงานศิลปะ ตั้งอยู่ในโลเคชั่นที่ดีเยี่ยมในย่านนิมมานเหมินทร์ จังหวัดเชียงใหม่ ย่านฮิตทั้งของทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ที่พักแห่งนี้โดดเด่นด้วยสไตล์การออกแบบดีไซน์ เก๋ไก๋ด้วยของตกแต่ง โคมไฟ ภาพวาด และงานศิลปะ บรรยากาศภายในสงบเป็นส่วนตัว เพียบพร้อมด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ค๊อฟฟี่ช็อป ร้านของที่ระลึก ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) บริการท่องเที่ยว และอื่นๆ อีกมากมาย


     1 Nimman Gallery Hotel ให้บริการห้องพักแสนสวยในสไตล์ล้านนาร่วมสมัยจำนวน 15 ห้อง โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ตั้งแต่ ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่, ห้องสแตนดาร์ดดับเบิล และห้องดีลักซ์ สำหรับสามท่าน ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว ภายในห้องพักสะอาดสะอ้านกว้างขวาง เก๋ไก๋ด้วยสไตล์การตกแต่ง และครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น เครื่องปรับอากาศ ม่านทึบแสง เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด โทรทัศน์จอแบนพร้อมช่องรายการดาวเทียม อินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) โต๊ะเขียนหนังสือ พื้นที่นั่งเล่น ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชา/กาแฟ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสการพักผ่อนที่แสนสบาย พร้อมอิ่มเอมไปกับงานศิลปะและของโบราญหาดูได้ยากอย่างเพลิดเพลิน และที่พักยังให้บริการซักรีด โต๊ะบริการทัวร์ บริการอาหารเช้าเเบบบริการตนเอง ซึ่งประกอบด้วยกาแฟ ชา ขนมปัง แยม และผลไม้ตามฤดู อีกทั้งที่พักยังแวดล้อมด้วยร้านอาหารท้องถิ่น คาเฟ่เก๋ๆ ซึ่งง่ายต่อการออกไปเลือกลิ้มลองอีกด้วยเช่นกัน นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างไนท์บาซาร์, พิพิธภัณฑ์แมลงโลกและสิ่งมหัศจรรย์ธรรมชาติ, ประตูช้างเผือก และ วัดเชียงมั่น ได้อย่างสะดวกง่ายดายโดยใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/1-nimman-gallery-hotel/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 061 2688200
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักมีสไตล์ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี


Credit Photo By : 1 Nimman Gallery Hotel

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: