Travel Update :

โรงแรมเรือนแพ รอยัลปาร์ค (Ruean Phae Royal Park Hotel)

โรงแรมเรือนแพ รอยัลปาร์ค (Ruean Phae Royal Park Hotel)

Ruean Phae Royal Park Hotel เป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่มาพร้อมการตกแต่งอย่างพิถีพิถันในสไตล์ไทยร่วมสมัย ตั้งอยู่ในโลเคชั่นที่แสนสะดวกสบาย กลางใจเมืองพิษณุโลก ใกล้ร้านค้า ร้านอาหาร แหล่งท่องเที่ยว และสถานที่สำคัญๆ ของเมืองมากมาย ที่พักแห่งนี้มาพร้อมบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว เพียบพร้อมด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง แผนกต้อนรับส่วนหน้าและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการท่องเที่ยว บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ห้องอาหาร บาร์ รูมเซอร์วิส พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ บริการรับฝากสัมภาระ บริการเช็คอิน-เช็คเอาท์ด่วน และอื่นๆ อีกมากมาย


     Ruean Phae Royal Park Hotel ให้บริการห้องพักหรูหลากสไตล์จำนวน 75 ห้อง โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ตั้งแต่ ห้องดีลักซ์, ห้องจูเนียร์สวีท, ห้องซูพีเรียร์ เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบรรยากาศที่เงียบสงบ ภายในห้องพักกว้างขวางโปร่งสบาย ตกแต่งอย่างพิถีพิถันในสไตล์ไทยร่วมสมัย มาพร้อมวิวทิวทัศน์ และครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ อาทิเช่น เครื่องปรับอากาศ ม่านทึบแสง เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด โทรทัศน์จอแบนพร้อมช่องรายการดาวเทียม อินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) โต๊ะเขียนหนังสือ พื้นที่นั่งเล่น โซฟา ตู้เสื้อผ้า ตู้นิรภัย ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชา/กาแฟ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว พร้อมเพลิดเพลินไปกับบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี อาทิเช่น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง บาร์ริมสระ พื้นที่อาบแดด ศูนย์บริการธุรกิจ ลิฟท์ รวมไปถึงให้บริการอาหารเช้าแบบคอนทิเนลตัลทุกวัน และยังมีอาหารไทยรสเลิศ อาหารตะวันตก พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างแสนอร่อยอีกหลากหลาย ณ ห้องอาหารของโรงแรม นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่าง พิพิธภัณฑ์คติชนวิทยา, น้ำตกสกุโณทยาน, วัดพระศรีรัตนมหาธาตุวรมหาวิหาร และ วัดนางพญา ได้อย่างสะดวกง่ายดายโดยใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.rueanphae.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 055 220 111
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักสวยงามใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดีCredit Photo By : Ruean Phae Royal Park Hotel

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: