Travel Update :

นิกส์ลองสเตย์ (Nics longstay)

นิกส์ลองสเตย์ (Nics longstay)

Nics longstay บ้านพักริมน้ำมาพร้อมบรรยากาศสุดผ่อนคลาย ตั้งอยู่ในวังน้ำเขียว นครราชสีมา ที่พักแห่งนี้ได้รับการออกแบบอย่างสวยงาม แวดล้อมด้วยธรรมชาติ สายน้ำ และ ฟาร์มออร์แกนิก บรรยากาศสงบร่มรื่น อีกทั้งยังใกล้แหล่งท่องเที่ยวและสถานที่สำคัญๆ ของเมืองมากมาย ครบครันด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการท่องเที่ยว บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ห้องอาหาร พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ รวมไปถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลาย


     Nics longstay ให้บริการบ้านพักแสนสบายจำนวน 12 ห้อง โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ตั้งแต่ บังกะโลริมน้ำ, บังกะโลริมสวน และ บังกะโลแบบสองห้องนอน ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบรรยากาศที่แสนผ่อนคลาย รายล้อมด้วยความเขียวขจีจากแมกไม้ใบหญ้า ภายในห้องพักกว้างขวางโปร่งสบาย ตกแต่งอย่างพิถีพิถันสวยงาม มาพร้อมระเบียงนั่งเล่นส่วนตัว และ ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ อาทิเช่น เครื่องปรับอากาศ ม่านทึบแสง เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด โทรทัศน์จอแบนพร้อมช่องรายการดาวเทียม อินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) โต๊ะเขียนหนังสือ พื้นที่รับประทานอาหาร โซฟา ตู้เสื้อผ้า ตู้เย็น อุปกรณ์ชงชา/กาแฟ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสการพักผ่อนที่แสนสบายในบรรยากาศที่เงียบสงบ พร้อมผ่อนคลายไปกับธรรมชาติ สายน้ำ และอากาศที่บริสุทธิ์ สนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมนันทนาการรวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น กีฬาทางน้ำ ขี่จักรยาน พายเรือ คาราโอเกะ รวมไปถึงสวนหย่อม พื้นที่อาบแดด ศูนย์บริการธุรกิจ พร้อมอิ่มอร่อยกับอาหารเช้าท้องถิ่นทุกวัน ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่าง วิลเลจฟาร์มแอนด์ไวเนอรี, น้ำตกห้วยใหญ่, อุทยานแห่งชาติทับลาน และ วัดบุไผ่ ได้อย่างสะดวกง่ายดายโดยใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.nicslongstay.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 081 699 8484
จุดเด่นของรีวิว : ร่มรื่นสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดีCredit Photo By : Nics Longstay

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: