Travel Update :

ดั้ง เดิม อิน เดอะ พาร์ค (Dang Derm in The Park)

ดั้ง เดิม อิน เดอะ พาร์ค (Dang Derm in The Park)

Dang Derm in The Park ที่พักทันสมัยที่ผสมผสานความเป็นไทยได้อย่างลงตัว ตั้งอยู่บริเวณถนนข้าวสาร ซึ่งเป็นแหล่งท่องเที่ยวยอดฮิตของกรุงเทพฯ อีกทั้งยังง่ายต่อการเดินทางไปยังแหล่งช็อปปิ้งและสถานที่สำคัญๆ ของเมืองมากมาย บรรยกาศภายในที่พักได้รับการตกแต่งอย่างพิถีพิถันสวยงาม มาพร้อมการบริการที่อบอุ่นเป็นกันเอง และเพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น แผนกต้อนรับและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการท่องเที่ยว บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ห้องอาหาร บาร์ รูมเซอร์วิส พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ บริการผู้ช่วยส่วนตัว ตู้ถอนเงินสด/เอทีเอ็ม บริการรับฝากสัมภาระ และอื่นๆ อีกมากมาย


     Dang Derm in the Park ให้บริการห้องพักหรูหลากสไตล์จำนวนกว่า 126 ห้อง โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ตั้งแต่ ห้องดีลักซ์คิงสวีท, ห้องจูเนียร์สวีท, ห้องสวีทสำหรับครอบครัว, ห้องสวีท ทริปเปิล เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว ภายในห้องพักกว้างขวางโปร่งสบาย ตกแต่งอย่างพิถีพิถันในสไตล์ไทยร่วมสมัย มาพร้อมวิวทิวทัศน์ และครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ อาทิเช่น เครื่องปรับอากาศ ม่านทึบแสง เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด โทรทัศน์จอแบนพร้อมช่องรายการดาวเทียม อินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) โต๊ะเขียนหนังสือ พื้นที่นั่งเล่น โซฟา ตู้เสื้อผ้า ตู้นิรภัย ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชา/กาแฟ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่เงียบสงบ พร้อมเพลิดเพลินไปกับบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี อาทิเช่น สระว่ายน้ำกลางแจ้งในบริเวณใกล้เคียง พื้นที่อาบแดด ศูนย์สุขภาพ ศูนย์บริการธุรกิจ รวมไปถึงร้านค้าในสถานที่ บริการแลกเปลี่ยนเงินตรา บริการซักรีด พร้อมอิ่มอร่อยกับอาหารและเครื่องดื่มดับกระหายหลากหลายรายการ ในบรรยากาศสบายๆ และการบริการอันอบอุ่น นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่าง หอศิลป์แห่งชาติ, พระบรมมหาราชวัง, ภูเขาทอง และ วัดอรุณ ได้อย่างสะดวกง่ายดายโดยใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.dangdermpark.dangderm.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 02 629 0526
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักทันสมัยสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี

Credit Photo By : Dang Derm in the Park

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: