Travel Update :

สวนดอย เฮ้าส์ โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท (Suan Doi House Hotel & Resort)

สวนดอย เฮ้าส์ โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท (Suan Doi House Hotel & Resort)

Suan Doi House เป็นอีกหนึ่งรีสอร์ทแสนสวยที่มาพร้อมบรรยากาศที่เงียบสงบ ตั้งอยู่ในช้างเผือก อำเภอเมือง เชียงใหม่ ที่พักแห่งนี้โดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมการออกแบบดีไซน์ และยังคงไว้ซึ่งความเป็นล้านนาร่วมสมัย เก๋ไก๋ด้วยของตกแต่ง งานศิลปะ ภาพถ่าย และ ไม้ดอกไม้ประดับทั่วบริเวณที่พัก บรรยากาศสุดร่มรื่น เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการ อาทิเช่น บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) พื้นที่จอดรถส่วนตัวในสถานที่ บริการรถยนต์เช่า ร้านขายของที่ระลึก ห้องอาหาร แผนกต้อนรับและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง เป็นต้น


     Suan Doi House ให้บริการห้องพักหลากหลายรูปแบบจำนวน 36 ห้อง ทุกห้องพักได้รับการตกแต่งอย่างมีเอกลักษณ์เฉพาะ สร้างบรรยากาศน่าพักน่านอน ภายในห้องสะอาดสะอ้านกว้างขวาง มาพร้อมข้าวของเครื่องใช้เก๋ๆ และสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบถ้วน อาทิ เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนขนาดใหญ่พร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อดี พื้นที่นั่งเล่น โต๊ะทำงาน ทีวี/เคเบิล ตู้เย็น ตู้เสื้อผ้า โซฟา โทรศัพท์ พร้อมด้วยห้องน้ำในตัวและเครื่องใช้ภายในห้องน้ำอย่างครบครัน


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว พร้อมผ่อนคลายไปกับสวนสวย ไม้ดอกไม้ประทับท้องถิ่นนานาชนิด อีกทั้งยังมีบริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง ห้องสมุด บริการนวด บริการซักรีด บริการจักรยาน และบริการอาหารท้องถิ่นเลิศรสไว้รอบรับผู้เข้าพักอีกด้วยเช่นกัน นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างถนนนิมมานเหมินทร์, ศูนย์การค้ากาดสวนแก้ว, พิพิธภัณฑ์แมลงโลกและสิ่งมหัศจรรย์ธรรมชาติ, ตลาดต้นพยอม, วัดเชียงมั่น และ อนุสาวรีย์สามกษัตริย์ ได้อย่างสะดวกง่ายดายโดยใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/SUAN-DOI-HOUSE-wwwsuandoihousenet/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 053-221869
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี


Credit Photo By : Suan Doi House Hotel & Resort

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: