Travel Update :

เดอะ บรีซ หลีเป๊ะ รีสอร์ท (The Breeze Lipe Resort )

เดอะ บรีซ หลีเป๊ะ รีสอร์ท  (The Breeze Lipe Resort )

The Breeze Lipe Resort รีสอร์ทแสนสบายที่มาพร้อมบรรยากาศอันร่มรื่น ตั้งอยู่ใกล้ชายหาดพัทยาบนเกาะหลีเป๊ะ จังหวัดสตูล การเดินทางสะดวกง่ายดายห่างจากท่าเรือลอยน้ำเกาะหลีเป๊ะเพียง 500 ม. และยังใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงของเมืองอีกมากมาย ที่พักแห่งนี้ได้รับการออกแบบดีไซน์อย่างมีสไตล์ บรรยากาศภายในอบอุ่นและเป็นกันเอง อีกทั้งยังเพียบพร้อมด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้เข้า อาทิเช่น แผนกต้อนรับ ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการท่องเที่ยว ห้องจัดเลี้ยง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) บริการรับฝากสัมภาระ ห้องอาหาร รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     The Breeze Lipe Resort ให้บริการห้องพักแสนสบายจำนวน 21 ห้อง โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิ ห้องดีลักซ์เตียงใหญ่/เตียงแฝด, ห้องดีลักซ์ บัลโคนี (Deluxe Balcony) ห้องพักทุกห้องตั้งอยู่ในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว ภายในห้องพักกว้างขวางโปร่งสบาย ตกแต่งอย่างเรียบหรูทันสมัย ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ อาทิเช่น เครื่องปรับอากาศ ม่านทึบแสง เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด โทรทัศน์จอแบนพร้อมช่องรายการดาวเทียม อินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) โต๊ะเขียนหนังสือ ตู้นิรภัย ตู้เสื้อผ้า ตู้เย็น มินิบาร์ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสการพักผ่อนที่แสนสบายในบรรยากาศที่ผ่อนคลาย พร้อมเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกและกิจกรรมต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สวนหย่อม พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ กีฬาทางน้ำ รวมไปถึงบริการรถรับ-ส่งถึงสนามบิน และ บริการอาหารเช้าแสนอร่อยทุกวัน นอกจากนี้ยังมีเมนูอาหารไทยรสเยี่ยม พร้อมด้วยของว่างและเครื่องดื่มดับกระหายอีกมากมาย ไว้บริการผู้เข้าพักอีกเช่นกัน และท่านยังสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่าง ซันเซ็ตบีช, ถนนคนเดิน (Walking Street) ได้อย่างสะดวกง่ายดายโดยใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.thebreezekohlipe.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 095 087 1133
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี
Credit Photo By : The Breeze Lipe Resort

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: