Facebook Twitter
gPlus 
-

Review โรงแรม รีสอร์ท

|

ฮ.นกฮูก รีสอร์ท อ่างทอง (HorNokhook Resort Angthong)

HorNokhook Resort Angthong ที่พักแสนสงบตั้งอยู่ในอำเภอไชโย จังหวัดอ่างทอง การเดินทางสะดวกง่ายดาย ห่างจากตัวจังหวัดอ่างทองเพียง 15 นาทีเท่านั้น อีกทั้งยังใกล้ร้านค้า ร้านอาหาร รวมไปถึงวัดวาอารามที่มีชื่อเสียงมากมาย ที่พักแห่งนี้ได้รับการออกแบบอย่างเรียบง่ายทันสมัยมาพร้อมบรรยากาศที่สงบร่มรื่น แวดล้อมไปด้วยธรรมชาติและอากาศที่บริสุทธิ์ เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้เข้าพัก อาทิ ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) บริการท่องเที่ยว ที่จอดรถในสถานที่ บริการรับฝากสัมภาระ และอื่นๆ อีกมากมาย


     HorNokhook Resort Angthong ให้บริการห้องพักแสนสบายจำนวน 15 ห้อง ห้องพักทุกห้องตั้งเรียงรายอยู่ในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว มีพื้นที่หน้าห้องพักสำหรับนั่งเล่นและชื่นชมทัศนียภาพอย่างเพลิดเพลิน ภายในห้องพักสะอาดสะอ้านกว้างขวาง ตกแต่งอย่างเรียบง่ายเน้นความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลัก และครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ อาทิเช่น เครื่องปรับอากาศ ม่านทึบแสง เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด โทรทัศน์จอแบนพร้อมช่องรายการดาวเทียม อินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องทำน้ำอุ่นและของใช้ในห้องน้ำ เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว ผ่อนคลายไปกับแมกไม้ใบหญ้าและความเงียบสงบที่หาไม่ได้อยากเมืองใหญ่ อีกทั้งยังสะดวกสบายกับการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สวนหย่อม พื้นที่สำหรับปิกนิก พร้อมมีเตาปิ้งย่างไว้บริการ รวมไปถึงบริการชา/กาแฟ ขนมทานเล่นฟรี บริการซักรีด ทำความสะอาด และท่านยังสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่าง วัดไชโยวรวิหาร, วัดขุนอินทรประมูล, วัดม่วง และ บ้านหุ่นเหล็ก ได้อย่างสะดวกง่ายดายโดยใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/H.NokHookResort/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 084 941 2502
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักราคาประหยัดใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี


Credit Photo By : HorNokhook Resort Angthong

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ฮ.นกฮูก รีสอร์ท อ่างทอง (HorNokhook Resort Angthong)

ฮ.นกฮูก รีสอร์ท อ่างทอง (HorNokhook Resort Angthong)

HorNokhook Resort Angthong ที่พักแสนสงบตั้งอยู่ในอำเภอไชโย จังหวัดอ่างทอง การเดินทางสะดวกง่ายดาย

อ่าน 207 คน SHARE ความคิดเห็น
จังหวัดอ่างทองเชิญชวนไหว้ครูกลอง เสริมสิริมงคล

จังหวัดอ่างทองเชิญชวนไหว้ครูกลอง เสริมสิริมงคล

ความเป็นสิริมงคลมีชื่อเสียงยิ่งใหญ่เป็นอมตะแห่งการเป็นศิลปิน ศิลปะการแสดงทุกๆสาขา ครั้งหนึ่งในชีวิตควรเข้าร่วมพิธีไหว้ครูกลอง

อ่าน 1,792 คน SHARE ความคิดเห็น
ไปมาแล้ว! หมู่เกาะอ่างทอง

ไปมาแล้ว! หมู่เกาะอ่างทอง

อุทยานแห่งชาติหมู่เกาะอ่างทอง จุดหมายปลายทางท่องท่องเที่ยวที่ต้องไปเยือนสักครั้งนะคะ หมู่เกาะอ่างทอง เป็นหมู่เกาะในอ่าวไทยในเขตจังหวัดสุราษฎร์ธานี อุทยานแห่งชาติหมู่เกาะอ่างทองอยู่ห่างจากเกาะสมุยและเกาะพะงันไปทางทิศตะวันตกประมาณ 20 กิโลเมตร

อ่าน 11,554 คน SHARE ความคิดเห็น
เที่ยวงานปาฏิหาริย์ ตำนานเมืองอ่างทอง ปี 2556

เที่ยวงานปาฏิหาริย์ ตำนานเมืองอ่างทอง ปี 2556

ขอเชิญชวนนักท่องเที่ยวเดินทางมาเที่ยวงานปาฏิหาริย์ ตำนานเมืองอ่างทอง ปี 2556 ซึ่งจะถูกจัดขึ้นในช่วงระหว่างวันที่ 19 - 21 กรกฎาคม ปี 2556 ณ บริเวณหน้าองค์พระใหญ่ วัดม่วง อำเภอวิเศษชัยชาญ จังหวัดอ่างทอง

อ่าน 4,993 คน SHARE ความคิดเห็น
เที่ยวอ่างทอง แวะนมัสการพระใหญ่วัดม่วง

เที่ยวอ่างทอง แวะนมัสการพระใหญ่วัดม่วง

หากคุณเป็นนักท่องเที่ยวอีกหนึ่งคนที่มี โอกาสมาเยือนอำเภอวิเศษชัยชาญ จังหวัดอ่างทอง ขอแนะนำว่าคุณต้องไม่พลาดโอกาสไปเที่ยว "วัดม่วง" อีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่มีความสำคัญและน่ามาเยือนมากแห่งหนึ่งของ จังหวัดอ่างทองเลยทีเดียวค่ะ

อ่าน 11,660 คน SHARE ความคิดเห็น
ทริป+คลิป 1081009ภารกิจเที่ยวฯ - เที่ยว'อ่างทอง'กับสิงโต นำโชค

ทริป+คลิป 1081009ภารกิจเที่ยวฯ - เที่ยว'อ่างทอง'กับสิงโต นำโชค

1081009 ภารกิจเที่ยวเมืองน่ารัก โดยการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ขอเสนอ... ความสนุกสุดน่ารัก กับ 1081009ภารกิจเที่ยวเมืองน่ารัก ของ "สิงโต นำโชค" ที่พาไปสัมผัสทุกมุมน่ารัก จังหวัดอ่างทอง

อ่าน 7,429 คน SHARE ความคิดเห็น
ชวนเที่ยวตลาดน้ำ อ่างทอง

ชวนเที่ยวตลาดน้ำ อ่างทอง

จังหวัดอ่างทอง คือจังหวัดหนึ่งในภาคกลางที่มีชื่อเสียงทางด้านการท่องเที่ยวไปไม่น้อยกว่า จังหวัดอื่นๆที่อยู่ใกล้เคียงกัน โดยเฉพาะชื่อเสียงในเรื่องของการท่องเที่ยว ตลาดน้ำแหล่งกินเที่ยวช้อปที่ไดรับความนิยมไม่น้อยไปกว่าสถานที่ท่องเที่ยว อื่

อ่าน 12,470 คน SHARE ความคิดเห็น
เที่ยวหมู่เกาะอ่างทอง สุราษฎร์ธานี

เที่ยวหมู่เกาะอ่างทอง สุราษฎร์ธานี

หมู่เกาะอ่างทอง สุราษฎร์ธานี คือ อีกหนึ่งจุดหลายปลายทางด้านการท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียง และน่ามาเยือนมากแห่งหนึ่งของประเทศ โดยหมู่เกาะนั้นตั้งอยู่ในเขตพื้นที่ของอุทยานแห่งชาติหมู่เกาะอ่างทอง อุทยานแห่งชาติที่ตั้งอยู่บนหมู่เกาะในอ่าวไทย

อ่าน 5,341 คน SHARE ความคิดเห็น
จังหวัดอ่างทอง กำหนดจัดงาน “มหกรรมลิเกอ่างทอง ” ประจำปี 2555 ณ วัดไชโยวรวิหาร

จังหวัดอ่างทอง กำหนดจัดงาน “มหกรรมลิเกอ่างทอง ” ประจำปี 2555 ณ วัดไชโยวรวิหาร

จังหวัดอ่างทอง ร่วมกับเทศบาลเมืองอ่างทอง หอการค้าจังหวัดอ่างทอง ท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดอ่างทอง รวมทั้งหน่วยงานภาครัฐและเอกชน กำหนดจัดงาน มหกรรมลิเกอ่างทอง ประจำปี 2555 ในระหว่างวันที่ 3 – 7 เมษายน 2555

อ่าน 4,070 คน SHARE ความคิดเห็น
กลับขึ้นด้านบน