Travel Update :

บ้านไพลิน รีสอร์ท ลำพูน (Baan Pailyn Resort Lamphun)

บ้านไพลิน รีสอร์ท ลำพูน (Baan Pailyn Resort Lamphun)

Baan Pailyn Resort Lamphun รีสอร์ททันสมัยมาพร้อมบรรยากาศสุดฟิน ตั้งอยู่ในอำเภอลี้ ซึ่งเป็นเมืองเล็กๆ ในจังหวัดลำพูน ที่พักแห่งนี้ถูกแวดล้อมด้วยภูเขาและธรรมชาติที่งดงาม โดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมการออกแบบที่ผสมผสานระหว่างสไตล์ Loft และ ล้านนา ได้อย่างทันสมัยงดงาม สมบรูณ์แบบด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน แผนกต้อนรับ ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) บริการท่องเที่ยว ที่จอดรถในสถานที่ บริการรับฝากสัมภาระ ห้องอาหาร ค๊อฟฟี่ช็อป รูมเซอร์วิส และอื่นๆ อีกมากมาย


     Baan Pailyn Resort Lamphun ให้บริการห้องพักเรียบหรูจำนวน 16 ห้อง ห้องพักทุกห้องตั้งเรียงรายอยู่ในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว มาพร้อมระเบียงพักผ่อนส่วนตัวสำหรับนั่งชมวิวทิวทัศน์อันงดงาม ภายในห้องพักกว้างขวางโปร่งสบาย ตกแต่งอย่างเรียบหรูทันสมัย ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ อาทิเช่น เครื่องปรับอากาศ ม่านทึบแสง เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด โทรทัศน์จอแบนพร้อมช่องรายการดาวเทียม อินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) โต๊ะเขียนหนังสือ ตู้เสื้อผ้า ตู้เย็น มินิบาร์ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสการพักผ่อนที่แสนสบายในบรรยากาศสุดวิเศษ ผ่อนคลายไปกับทัศนียภาพ ความร่มรื่นจากแมกไม้ใบหญ้าและอากาศที่แสนบริสุทธิ์ พร้อมเพลิดเพลินกับการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สวนหย่อม ห้องสมุด รวมไปถึงมีบริการจักรยาน และ บริการห้องอาหารที่เสริฟความอร่อยทั้งอาหารไทยและเทศ พร้อมด้วยของว่างจานพิเศษ เครื่องดื่มดับกระหายหลากหลาย ในบรรยากาศดีๆ พร้อมการดูแลที่อบอุ่น นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่าง วัดพระธาตุดวงเดียว, อ่างเก็บน้ำแม่ยางงัว ได้อย่างสะดวกง่ายดายโดยใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.baanpailynresort.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 085 219 7775
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยกาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี

Credit Photo By : Baan Pailyn Resort Lamphun

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: