Travel Update :

สมาย รีสอร์ท ศรีราชา (Smile Resort Sriracha)

สมาย รีสอร์ท ศรีราชา (Smile Resort Sriracha)

Smile Resort Sriracha ที่พักแสนสบายที่มาพร้อมบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว ตั้งอยู่ในอำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี ที่พักแห่งนี้ได้รับการออกแบบและตกแต่งอย่างสวยงาม บรรยากาศสงบร่มรื่น อีกทั้งยังใกล้แหล่งท่องเที่ยว รวมไปถึงสถานที่สำคัญของเมืองมากมาย ครบครันสะดวกสบายด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้เข้าพัก อาทิ ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) บริการรับฝากสัมภาระ บริการท่องเที่ยว ที่จอดรถ รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง และอื่นๆ อีกมากมาย


     Smile Resort Sriracha ให้บริการห้องพักแสนสบายจำนวน 27 ห้อง โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิ ห้องสแตนดาร์ด และ ห้องซูพีเรีย ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว มีระเบียงส่วนตัวสำหรับนั่งเล่นอย่างเพลิดเพลิน ภายในห้องพักกว้างขวางโปร่งสบาย ตกแต่งอย่างเก๋ไก๋มีสไตล์ ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ อาทิเช่น เครื่องปรับอากาศ ม่านทึบแสง เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด โทรทัศน์จอแบนพร้อมช่องรายการดาวเทียม ตู้เสื้อผ้า ตู้เย็น อุปกรณ์ชงชากาแฟ อินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่ผ่อนคลาย พร้อมเพลิดเพลินไปกับบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สวนหย่อม พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ อุปกรณ์ทำบาร์บีคิว เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้งและพื้นที่อาบแดด รวมไปถึงบริการแท๊กซี่ บริการซักรีด ทำความสะอาด ตู้จำหน่ายสินค้า และ ร้านขายของในสถานที่ อีกทั้งที่พักยังอยู่ไม่ไกลจากร้านค้าและร้านอาหารท้องถิ่น นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่า สวนเสือศรีราชา, สวนสัตว์เปิดเขาเขียว, น้ำตกชันตาเถร และ หาดบางแสน ได้อย่างสะดวกง่ายดายโดยใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/SmileResortSriracha/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 038 338 133
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักสวยบรรยากาศเงียบสงบ ใกล้แหล่งท่องเที่ยวCredit Photo By : Smile Resort Sriracha

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: