Facebook Twitter
gPlus 
-

Review โรงแรม รีสอร์ท

|

อังเคิล โจ้ วัลลีย์ (Uncle Jo Valley)

Uncle Jo Valley บ้านพักริมทะเลสาบที่มาพร้อมบรรยากาศสุดผ่อนคลาย ตั้งอยู่ในสาลิกา อำเภอเมือง จังหวัดนครนายก ที่พักแห่งนี้ได้รับการออกแบบและตกแต่งอย่างสวยงาม สอดรับกับสภาพแวดล้อมโดยรอบได้เป็นอย่างดี บรรยากาศสงบร่มรื่น อีกทั้งยังใกล้แหล่งท่องเที่ยวและสถานที่สำคัญๆ ของเมือง ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ที่จอดรถ บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) พื้นที่ปิกนิก เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง สนามเด็กเล่น รวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ เป็นต้น


     Uncle Jo Valley ให้บริการบ้านพักหลังใหญ่ที่แทรกตัวอยู่ท่ามกลางความร่มรื่นและธรรมชาติอันงดงาม ภายในบ้านพักกว้างขวางตกแต่งอย่างสวยงามทันสมัย มีพื้นที่พักผ่อนและพื้นที่รับประทานอาหารแยกออกเป็นสัดส่วน สะดวกสบายด้วยห้องนอนถึง 6 ห้อง ทุกห้องพักตกแต่งอย่างน่าพักน่านอน และครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ไม่ว่าจะเป็น เครื่องปรับอากาศ ม่านทึบแสง เตียงนอนแสนสบายพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ทีวี/เคเบิล อินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) โต๊ะทำงาน โซฟา ตู้เย็น ห้องครัว เครื่องครัว/จาน/ช้อนส้อม เครื่องซักผ้า ห้องน้ำขนาดกว้างขวางพร้อมเครื่องทำน้ำอุ่น เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนผ่อนคลายท่ามกลางความใกล้ชิดของธรรมชาติ ได้นอนฟังเสียงลม เสียงนกตัวเล็กตัวน้อยอย่างเพลิดเพลิน ยามเช้าได้สูดอากาศบริสุทธิ์ได้อย่างเต็มปอด เดินเล่นชมป่า เขา ลำธารอย่างสุขใจ ส่วนยามค่ำนั่งชมแสงจันทร์แสงดาวอย่างรื่นรมย์กับคนรู้ใจ นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่า น้ำตกวังตะไคร้, เขื่อนขุนด่านปราการชล, น้ำตกเหวนรก และ สวนพันธุ์ไผ่ ได้อย่างสะดวกง่ายดายโดยใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/บ้าน-Uncle-Jo-Valley/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 080 666 9326
จุดเด่นของรีวิว : เงียบสงบสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว


Credit Photo By : Uncle Jo Valley

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อังเคิล โจ้ วัลลีย์ (Uncle Jo Valley)

อังเคิล โจ้ วัลลีย์ (Uncle Jo Valley)

Uncle Jo Valley บ้านพักริมทะเลสาบที่มาพร้อมบรรยากาศสุดผ่อนคลาย ตั้งอยู่ในสาลิกา อำเภอเมือง จังหวัดนครนายก

อ่าน 460 คน SHARE ความคิดเห็น
เรนเดียร์ พาร์ค รีสอร์ท นครนายก (Reindeer Park Resort Nakhonnayok)

เรนเดียร์ พาร์ค รีสอร์ท นครนายก (Reindeer Park Resort Nakhonnayok)

เรนเดียร์ พาร์ค รีสอร์ท นครนายก เป็นที่พักที่ถูดแวดล้อมด้วยธรรมชาติ บรรยากาศเงียบสงบร่มรื่น

อ่าน 653 คน SHARE ความคิดเห็น
เที่ยวอุทยานพระพิฆเนศ นครนายก

เที่ยวอุทยานพระพิฆเนศ นครนายก

อุทยานพระพิฆเนศ (อุทยานพระพิฆเณศ) คืออีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงอีกแห่งหนึ่งของจังหวัดนครนายก โดยอุทยานพระพิฆเนศนั้นตั้งอยู่บริเวณ สี่แยกประชาเกษม หมู่ 11 ถนนนครนายก-น้ำตกสาริกา ตำบลสาริกา อำเภอเมือง จังหวัดน

อ่าน 13,533 คน SHARE ความคิดเห็น
วันหยุดนี้...หนีเที่ยวถนนคนเดินนครนายก

วันหยุดนี้...หนีเที่ยวถนนคนเดินนครนายก

กำลังมองหาที่เที่ยวในนครนายกอยู่ใช่ไหม ขอแนะนำ ถนนคนเดินนครนายก ที่เที่ยวแห่งใหม่ของจังหวัดนครนายกที่ถูกจัดขึ้นทุกวันเสาร์-อาทิตย์ไปจนถึงเดือนพฤศจิกายน ปี 2557 นี้

อ่าน 12,703 คน SHARE ความคิดเห็น
ช้อปชิมชิลล์ที่ตลาดน้ำท่าข่อย นครนายก

ช้อปชิมชิลล์ที่ตลาดน้ำท่าข่อย นครนายก

ตลาดน้ำท่าข่อย ตลาดน้ำป้ายแดงแห่งใหม่ของ จังหวัดนครนายก ตลาดน้ำท่าข่อยนั้นเป็นตลาดที่อยู่ริมแม่น้ำนครนายก ตั้งอยู่ภายในบริเวณวัดท่าข่อย ตำบลบ้านใหญ่ อำเภอเมือง จังหวัดนครนายก

อ่าน 11,326 คน SHARE ความคิดเห็น
ปลายฝนนี้ไปเที่ยวน้ำตกนางรอง นครนายก

ปลายฝนนี้ไปเที่ยวน้ำตกนางรอง นครนายก

น้ำตกนางรอง น้ำตกที่มีชื่อเสียงและได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวเป็นอย่างมาก ในช่วงปลายฝนต้นหนาวน้ำตกนางรองจะมีความสวยงามและน่ามาเยือนมากที่สุดแห่งหนึ่งของนครนายก

อ่าน 4,766 คน SHARE ความคิดเห็น
วันหยุดนี้ไปเที่ยวน้ำตกนางรอง นครนายก

วันหยุดนี้ไปเที่ยวน้ำตกนางรอง นครนายก

น้ำตกนางรอง น้ำตกที่มีความสวยงามและน่ามาเยือนมากแห่งหนึ่งของจังหวัดนครนายก น้ำตกนางรองเป็นน้ำตกที่อยู่ในเขตอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ ปัจจุบันน้ำตกได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะในช่วงวันหยุดจะมีนักท่องเที่ยวมาเยือนมาก

อ่าน 7,016 คน SHARE ความคิดเห็น
วันหยุดนี้..หนีเที่ยวเขื่อนขุนด่านปราการชล นครนายก

วันหยุดนี้..หนีเที่ยวเขื่อนขุนด่านปราการชล นครนายก

วันหยุดนี้หากคุณมีโอกาสเดินทางมาเที่ยวจังหวัดนครนายก ขอแนะนำว่าคุณต้องไม่พลาดโอกาสไปเยือน เขื่อนขุนด่านปราการชล เขื่อนคอนกรีตบดอัดยาวที่สุดในประเทศไทยและในโลก เขื่อนขุนด่านปราการชล เป็นเขื่อนอันเนื่องมาจากพระราชดำริ ตั้งอยู่ที่บ้านท่าด่าน

อ่าน 16,016 คน SHARE ความคิดเห็น
เที่ยววัดใหญ่ทักขิณาราม นครนายก

เที่ยววัดใหญ่ทักขิณาราม นครนายก

วัดใหญ่ทักขิณาราม วัดที่มีความเก่าแก่ที่สุดในจังหวัดนครนายก วัดใหญ่ทักขิณาราม ตั้งอยู่ริมแม่น้ำนครนายกฝั่งเหนือในเขตตำบลบ้านใหญ่ โดยวัดถูกสร้างโดยชาวเวียงจันทร์ซึ่งอพยพภัยสงครามมาอาศัยอยู่บริเวณนี้เรียกว่า บ้านใหญ่ลาว

อ่าน 8,290 คน SHARE ความคิดเห็น
กลับขึ้นด้านบน