Travel Update :

ซันเลิฟ รีสอร์ท แอนด์ สปา - แกรนด์วิว (Sunlove Resort and Spa - Grand View)

ซันเลิฟ รีสอร์ท แอนด์ สปา - แกรนด์วิว (Sunlove Resort and Spa - Grand View)

Sunlove Resort and Spa - Grand View เรือนพักสุดงดงามตั้งอยู่ใจกลางเมืองนครปฐม ห่างจากกรุงเทพฯ เพียง 49 กิโลเมตร ใกล้แหล่งท่องเที่ยวและสถานที่สำคัญๆ ของเมืองมากมาย ที่พักแห่งนี้มาพร้อมบรรยากาศสุดร่มรื่น รายล้อมไปด้วยไม้ดอกไม้ประดับ ผนวกกับทัศนียภาพที่สวยงาม หรูหราด้วยการออกแบบและตกแต่งในสไตล์ไทยดั่งเดิม สมบรูณ์แบบด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี อาทิเช่น บริการรับส่งสนามบิน บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง ห้องอาหาร รูมเซอร์วิส บริการท่องเที่ยว และอื่นๆ อีกมากมาย


     Sunlove Resort and Spa - Grand View ให้บริการห้องพักหรูหลากหลายรูปแบบจำนวน 27 ห้อง โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ อาทิ ห้องสแตนดาร์ด, ห้องดีลักซ์ และ ดีลักซ์ วิลล่า เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบรรยากาศที่แสนผ่อนคลาย แวดล้อมด้วยความเขียวขจีและสวนสวย ภายในกว้างขวาง หรูหราด้วยสไตล์การตกแต่งแบบไทยร่วมสมัย เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพอย่างครบครัน อาทิเช่น เครื่องปรับอากาศ ม่านทึบแสง เตียงนอนขนาดใหญ่พร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ทีวี/เคเบิล อินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) โต๊ะทำงาน โซฟา พื้นที่นั่งเล่น ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้ดื่มด่ำบรรยากาศการพักผ่อนที่แสนวิเศษท่ามกลางความเงียบสงบและสวยงาม พร้อมผ่อนคลายไปกับความร่มรื่นของแมกไม้น้อยใหญ่นานาชนิด น้ำตกจำลอง และ มุมพักผ่อนทั่วบริเวณรีสอร์ท อีกทั้งยังเพลิดเพลินไปกับบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับจัดบาร์บีคิว, ครัวส่วนกลาง, พื้นที่ปลอดบุหรี่, พื้นที่อาบแดด รวมไปถึงบริการอาหารเช้าแสนอร่อย บริการซักรีด บริการทำความสะอาด ฯลฯ นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่าง ลานแสดงช้างและฟาร์มจระเข้สามพราน, พิพิธภัณฑ์สถานแห่งชาติพระปฐมเจดีย์, พระราชวังสนามจันทร์ และ ศูนย์ศิลปะและวัฒนธรรม ได้อย่างสะดวกง่ายดายโดยใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/Sunloveresort/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 092 081 9888
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักสวยงามบรรยากาศเงียบสงบ ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดีCredit Photo By : Sunlove Resort and Spa - Grand View

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: