Travel Update :

ป่าตองเทอร์เรซบูทิค โฮเต็ล (Patong Terrace Boutique Hotel)

ป่าตองเทอร์เรซบูทิค โฮเต็ล (Patong Terrace Boutique Hotel)

Patong Terrace Boutique Hotel ที่พักราคาประหยัดใกล้ชายหาดป่าตอง ในจังหวัดภูเก็ต ห่างจากสนามบินภูเก็ตประมาณ 45 นาที ทำเลแสนสะดวกสบายใกล้ร้านค้า ร้านอาหาร และ สถานบังเทิงยอดฮิต เหมาะสำหรับพักผ่อนและท่องเที่ยว ที่พักแห่งนี้ได้รับการออกแบบและตกแต่งอย่างสวยงามร่วมสมัย มาพร้อมการต้อนรับที่อบอุ่นเป็นกันเอง เพียบพร้อมด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้เข้าพัก ไม่ว่าจะเป็น แผนกต้อนรับส่วนหน้าและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการรับส่งถึงสนามบิน บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) บริการรับฝากสัมภาระ ห้องอาหาร บาร์ รูมเซอร์วิส บริการท่องเที่ยว และอื่นๆ อีกมากมาย


     Patong Terrace Boutique Hotel ให้บริการห้องพักแสนสบายหลากสไตล์จำนวน 20 ห้อง โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ตั้งแต่ ห้องสแตนดาร์ด, ห้องซูพีเรีย, ห้องดีลักซ์ และ ห้องทริปเปิล ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว ภายในสะอาดสะอ้านกว้างขวาง ตกแต่งอย่างสวยงามร่วมสมัย เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพอย่างครบครัน อาทิเช่น เครื่องปรับอากาศ ม่านทึบแสง เตียงนอนขนาดใหญ่พร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ทีวี/เคเบิล โทรศัพท์ อินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) โต๊ะทำงาน พื้นที่นั่งเล่น ตู้นิรภัย ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว พร้อมเพลิดเพลินไปกับบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น บริการตั๋วเข้าชมสถานที่น่าสนใจหรือการแสดง บริการอาหารเช้าแบบคอนทิเนลตัลทุกวัน สแน็กบาร์ รวมไปถึงบริการจักรยานให้เช่า/รถยนต์เช่า บริการซักรีด บริการทำความสะอาด ฯลฯ อีกทั้งยังใกล้กับศูนย์การค้าจังซีลอน โดยท่านสามารถเดินถึงได้ภายใน 5 นาที นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่า ถนนกลางคืนบางลา, ภูเก็ต ไซมอน คาบาเรต์, สนามมวยป่าตอง, หาดไตรตรัง ได้อย่างสะดวกง่ายดายโดยใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.patongterrace.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 076 510 540
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักราคาประหยัดใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี


Credit Photo By : Patong Terrace Boutique Hotel

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: