Travel Update :

เนเจอร์ บีช รีสอร์ท (Nature Beach Resort)

เนเจอร์ บีช รีสอร์ท (Nature Beach Resort)

Nature Beach Resort รีสอร์ทแสนสบายมาพร้อมบรรยากาศสุดฟิน ตั้งอยู่บนเกาะช้าง บริเวณหาดโลนลี่บีช ห่างจากน้ำตกคลองพลูเพียง 20 นาทีเท่านั้น ที่พักแห่งนี้ได้รับการออกแบบและตกแต่งอย่างมีสไตล์ แวดล้อมไปด้วยความร่มรื่นจากพันธุ์ไม้เขตร้อนนานาชนิด บรรยากาศสุดผ่อนคลาย สะดวกสบายด้วยบริการและสิ่งอำนวยความความสะดวกอย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) บริการท่องเที่ยว บริการแลกเปลี่ยนเงินตรา ศูนย์ธุรกิจ ห้องอาหาร บาร์ รูมเซอร์วิส แผนกต้อนรับส่วนหน้าและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง รวมไปถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกและผ่อนคลายอีกมากมาย


     Nature Beach Resort ให้บริการห้องพักแสนสบายหลากสไตล์จำนวน 59 ห้อง โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว รายล้อมไปด้วยพันธุ์ไม้สุดผ่อนคลาย ภายในห้องพักกว้างขวางโปร่งสบายตกแต่งอย่างเรียบง่ายสวยงาม มีพื้นที่พักผ่อนและพร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพอย่างครบครัน อาทิเช่น เครื่องปรับอากาศ พัดลม ม่านทึบแสง เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ทีวี/เคเบิล อินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ตู้นิรภัย โต๊ะทำงาน ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสการพักผ่อนที่แสนสบายในบรรยากาศสุดวิเศษ พร้อมเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกและกิจกรรมต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สวนหย่อม สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด บาร์ริมสระ บริการนวด รวมไปถึงบริการห้องอาหารและบาร์ที่เสริฟอาหารรสเยี่ยมทั้งอาหารตะวันตกและอาหารไทย และจิบเครื่องดื่มหลากหลายได้ที่บาร์ริมชายหาด พร้อมเพลิดเพลินไปกับดนตรีและการแสดงควงไฟ นอกจากนี้ยังสนุกสนายไปกับกิจกรรมบนชายหาดส่วนตัว กีฬาทางน้ำ กิจกรรมท่องเที่ยว ฯลฯ อีกทั้งท่านยังสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่าง อุทยานแห่งชาติหมู่เกาะช้าง, หมู่บ้านชาวประมง, น้ำตกคีรีเพชร และ วัดคลองสน ได้อย่างสะดวกง่ายดายโดยใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/NatureBeachKohChang/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 081 803 8933
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดีCredit Photo By : Nature Beach Resort

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: