Travel Update :

โรงแรมลาฟ อารีย์ (LAF Hotel Aree)

โรงแรมลาฟ อารีย์ (LAF Hotel Aree)

LAF Hotel Aree ที่พักสุดชิคตั้งอยู่บนถนนพหลโยธิน ซึ่งเป็นย่านธุรกิจที่แวดล้อมไปด้วยร้านค้า ร้านอาหาร คาเฟ่เก๋ๆ อีกทั้งยังใกล้แหล่งช็อปปิ้งและสถานที่สำคัญๆ ของเมืองมากมายในกรุงเทพฯ โฮเทลแห่งนี้มาพร้อมบรรยากาศสุดโคซี่ เก๋ไก๋ด้วยสไตล์การออกแบบดีไซน์ เพียบพร้อมด้วยแวดล้อมไปด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) บริการรับฝากสัมภาระ บริการรถยนต์เช่า ค๊อฟฟี่ช็อป บาร์ รูมเซอร์วิส แผนกต้อนรับ ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง รวมไปถึงกิจกรรมเพื่อความผ่อนคลายอีกมากมาย


     LAF Hotel Aree ให้บริการห้องพักและห้องพักแบบแคปซูลสุดชิค โดยแบ่งออกเป็น เตียงสองชั้นในห้องพักรวมชายหญิง, เตียงเดี่ยวในห้องพักรวม และ ห้องแฟมิลี่ ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบรรยากาศที่เงียบสงบ ภายในห้องพักสะอาดสะอ้านกว้างขวาง ตกแต่งอย่างเก๋ไก๋มีสไตล์ ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ อาทิเช่น เครื่องปรับอากาศ ม่านทึบแสง เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ตู้นิรภัย ตู้เย็น อุปกรณ์ชงชากาแฟ อินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว พร้อมเพลิดเพลินไปกับบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น พื้นที่ส่วนกลางปลอดบุหรี่ สวนหย่อม เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้งและพื้นที่อาบแดด สแน็กบาร์ รวมไปถึงกิจกรรมสนุกๆ เช่น การถ่ายทอดสดกีฬา, ดนตรี/การแสดงสด, ช่วงแฮปปี้อาวร์, ทัวร์ขี่จักรยาน และ ทัวร์ตามสถานบันเทิงต่างๆนอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่าง เซ็นทรัล เอ็มบาสซี, สยามดิสคัฟเวอรี, พิพิธภัณฑ์บ้านจิมทอมป์สัน, ตลาดนัดสวนจตุจักร และตลาดค้าส่งประตูน้ำ ได้อย่างสะดวกง่ายดายโดยใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/lafhotel/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 090 902 1942
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักมีสไตล์ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี


Credit Photo By : LAF Hotel Aree

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: