Travel Update :

คอมโบ บีช โฮเทล สมุย (Combo Beach Hotel Samui)

คอมโบ บีช โฮเทล สมุย (Combo Beach Hotel Samui)

Combo Beach Hotel Samui โฮเทลสุดชิคตั้งอยู่ริมชายหาดเฉวง บนเกาะสมุย ในจังหวัดสุราษฎร์ธานี ห่างจากสนามบินสมุยเพียง 3 กิโลเมตร ที่พักแห่งนี้เก๋ไก๋ด้วยสไตล์การออกแบบดีไซน์มาพร้อมบรรยากาศสุดฟิน สมบรูณ์แบบด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกและกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลาย อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) บริการรับฝากสัมภาระ บริการรถยนต์เช่า บริการท่องเที่ยว ห้องอาหาร บาร์ รูมเซอร์วิส แผนกต้อนรับ ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง รวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ


     Combo Beach Hotel Samui ให้บริการห้องพักสุดเก๋หลากสไตล์จำนวนกว่า 149 ห้อง โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ตั้งแต่ห้องดีลักซ์, ห้องพรีเมียร์ดีลักซ์, ห้องสวีทพรีเมียร์, ห้องแกรนด์ดีลักซ์ เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว มีพื้นที่พักผ่อนและมีระเบียงส่วนตัว ภายในห้องพักกว้างขวางโปร่งสบาย ตกแต่งอย่างเก๋ไก๋มีสไตล์ ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ อาทิเช่น เครื่องปรับอากาศ ม่านทึบแสง เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ทีวี/เคเบิล โซฟา ตู้นิรภัย ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ ตู้เสื้อผ้า อินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศสุดฟิน พร้อมเพลิดเพลินไปกับบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สวนหย่อม เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้งและพื้นที่อาบแดด บาร์ริมสระ สนุกเกอร์ รวมไปถึงกิจกรรมสนุกๆ บนชายหาดส่วนตัว และอิ่มอร่อยไปกับอาหารานาชาติและอาหารทะเลสดใหม่ อีกทั้งยังมีน้ำผลไม้สดและเครื่องดื่มเพิ่มความสดชื่นให้บริการตลอดทั้งวันที่ห้องอาหารและคลับบาร์ริมหาด นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่า วัดพระใหญ่, หมู่บ้านชาวประมง, พรุเฉวง, สนามมวยไทยเพชรบัญชา และ ถนนคนเดินเฉวง ได้อย่างสะดวกง่ายดายโดยใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.combobeachhotelsamui.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 077 963 730
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักสุดชิค กิจกรรมหลากหลาย อาหารและบริการดี


Credit Photo By : Combo Beach Hotel Samui

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: