Travel Update :

สุข คาเฟ่ แอนด์ โฮสเทล (Sook Cafe and Youth Hostel)

สุข คาเฟ่ แอนด์ โฮสเทล (Sook Cafe and Youth Hostel) 

Sook Cafe and Youth Hostel โฮเทลสุดชิวราคาประหยัดที่มาพร้อมบรรยากาศอันอบอุ่นและเป็นกันเอง ตั้งอยู่กลางเมืองในจังหวัดเชียงราย การเดินทางสะดวกแวดล้อมไปด้วยร้านค้า ร้านอาหาร และห่างจากสนามบินนานาชาติแม่ฟ้าหลวง เชียงรายเพียง 7 กิโลเมตรเท่านั้น ที่พักแห่งนี้ออกแบบและตกแต่งอย่างเรียบง่ายมีสไตล์ เน้นความสะดวกสบายให้กับผู้เข้าพักเป็นหลัก เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) บริการรับฝากสัมภาระ บริการท่องเที่ยว บริการแลกเปลี่ยนเงินตรา แผนกต้อนรับ ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง และอื่นๆ อีกมากมาย


     Sook Cafe and Youth Hostel ให้บริการห้องพักแสนสบายจำนวน 11 ห้อง โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ตั้งแต่ห้องพักแบบเตียงสองชั้นในห้องพักรวมหญิง, ห้องพักแบบเตียงสองชั้นรวมชายหญิง และ ห้องมาตรฐานเตียงแฝด ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว ภายในห้องพักสะอาดสะอ้านกว้างขวาง ตกแต่งอย่างเรียบง่ายมีสไตล์ มาพร้อมเครื่องปรับอากาศ ม่านทึบแสง เตียงนอนแสนสบายพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด อินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ราวแขวนเสื้อผ้า ห้องน้ำส่วนกลางพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่อบอุ่น พร้อมเพลิดเพลินไปกับบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น พื้นที่ส่วนกลางสำหรับนั่งเล่น พูดคุย ดูหนัง เล่นเกมส์, ครัวส่วนกลาง, ร้านของที่ระลึก รวมไปถึงบริการจักรยาน บริการซักรีด บริการทำความสะอาด บริการตั๋วเข้าชมสถานที่น่าสนใจหรือการแสดง ฯลฯ นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่าง หอนาฬิกาเชียงราย, ถนนคนเดินเชียงราย "กาดเจียงฮายรำลึก", อนุสาวรีย์พ่อขุนเม็งรายมหาราช, สิงห์ปาร์ค, วัดพระสิงห์และวัดร่องขุ่น ได้อย่างสะดวกง่ายดายโดยใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/SOOK-cafe-and-hostel/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 094 819 9900
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักสุดชิคราคาประหยัด ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี


 
Credit Photo By : Sook Cafe and Youth Hostel

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: