Facebook Twitter
gPlus 
-

Review โรงแรม รีสอร์ท

|

ไร่ลุงตุ้ยโฮมสเตย์ (Railungtuy homestay)

Railungtuy homestay ที่พักกลางสวนมาพร้อมบรรยากาศสุดผ่อนคลาย ตั้งอยู่ใน อ.เมือง ประจวบคีรีขันธ์ การเดินทางสะดวกง่ายดายใกล้แหล่งท่องเที่ยว และ สถานที่สำคัญๆ ของเมืองมากมาย ที่พักแห่งนี้แวดล้อมไปด้วยความสวยงามของธรรมชาติ ร่มรื่นแสนสบายจากไม้ดอกไม้ประดับและพืชผลนานาชนิด เหมาะสำหรับการพักผ่อนอย่างแท้จริง อีกทั้งยังครบครันไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น ที่จอดรถ ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) บริการรับฝากสัมภาระ บริการท่องเที่ยว แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง รวมไปถึงกิจกรรมนันทนาการอีกมากมาย


     Railungtuy homestay ให้บริการห้องพักแสนสุขที่ตั้งอยู่ท่ามกลางความร่มรื่นและเขียวขจีจากแมกไม้น้อยใหญ่นานาพรรณ ภายในห้องพักกว้างขวางโปร่งสบาย มาพร้อมลานระเบียนพักผ่อนที่กว้างขวาง มีพื้นที่นั่งเล่นและพื้นที่รับประทานอาหาร และครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ม่านทึบแสง เตียงนอนแสนสบายพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด โทรทัศน์จอแบน/เคเบิล อินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ตู้เย็น อุปกรณ์ชงชากาแฟ โต๊ะเขียนหนังสือ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสการพักผ่อนที่แสนวิเศษท่ามกลางธรรมชาติอย่างใกล้ชิด พร้อมเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกและกิจกรรมนันทนาการต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น พายเรือเก็บดอกบัว, ขี่จักรยานสำรวจพื้นที่, เดิมชมสวนผลไม้, นอนเล่นชิวๆ ใต้ร่มเงาไม้ใหญ่ ฯลฯ และยังอิ่มอร่อยกับอาหารพื้นบ้านและอาหารเช้าแบบอังกฤษ ในบรรยากาศสบายๆ พร้อมการดูแลที่อบอุ่น นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่าง เขาช่องกระจก, ตลาดปลาประจวบคีรีขันธ์, อุทยานแห่งชาติหาดวนกร และ ศาลหลักเมือง ได้อย่างสะดวกง่ายดายโดยใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/Railungtuyhomestay/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 086 161 9580
จุดเด่นของรีวิว : เงียบสงบผ่อนคลาย กิจกรรมหลากหลาย อาหารและบริการดี


Credit Photo By : Railungtuy homestay

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ไร่ลุงตุ้ยโฮมสเตย์ (Railungtuy homestay)

ไร่ลุงตุ้ยโฮมสเตย์ (Railungtuy homestay)

Railungtuy homestay ที่พักกลางสวนมาพร้อมบรรยากาศสุดผ่อนคลาย ตั้งอยู่ในอ.เมือง ประจวบคีรีขันธ์

อ่าน 507 คน SHARE ความคิดเห็น
วัดห้วยมงคล อำเภอหัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์

วัดห้วยมงคล อำเภอหัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์

ตั้งอยู่ที่ตำบลทับใต้ เป็นที่ประดิษฐานหลวงพ่อทวด พระนามภิไธย ส.ก.องค์ใหญ่ หน้าตักกว้าง 9.9 เมตร สูง 11.5 เมตร บนฐานสูง 3 ชั้น

อ่าน 5,941 คน SHARE ความคิดเห็น
เที่ยวชายหาดหัวหิน ประจวบคีรีขันธ์

เที่ยวชายหาดหัวหิน ประจวบคีรีขันธ์

วันหยุดที่กำลังจะมาถึงนี้ใครหลายๆคนอาจบ่นอยากไปเที่ยวทะเล แต่จะเที่ยวทะเลที่ไหนถึงจะใกล้กรุงและไม่ต้องใช้เวลาในการเดินทางมาก แน่นอนว่าการเดินทางมาเที่ยว "ชายหาดหัวหิน" ชายหาดที่มีชื่อเสียงมากที่สุดในเขตจังหวัดประจวบคีรีข

อ่าน 15,580 คน SHARE ความคิดเห็น
โครงการ หาดทราย สายลม สองเรา @ประจวบคีรีขันธ์

โครงการ หาดทราย สายลม สองเรา @ประจวบคีรีขันธ์

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานประจวบคีรีขันธ์ ประกาศเตรียมความพร้อมก้าวสู่ เมือง Wedding & Honeymoon Destination

อ่าน 1,460 คน SHARE ความคิดเห็น
ท่องเที่ยวประจวบคีรีขันธ์ มหัศจรรย์เมืองสามอ่าวและงานกาชาด ปี 58

ท่องเที่ยวประจวบคีรีขันธ์ มหัศจรรย์เมืองสามอ่าวและงานกาชาด ปี 58

จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ กำหนดจัดงานท่องเที่ยวประจวบคีรีขันธ์ มหัศจรรย์เมืองสามอ่าวและงานกาชาด ประจำปี 2558 โชว์ศักยภาพด้านการท่องเที่ยว

อ่าน 5,178 คน SHARE ความคิดเห็น
ชวนเที่ยวงานท่องเที่ยวประจวบคีรีขันธ์ มหัศจรรย์เมืองสามอ่าว

ชวนเที่ยวงานท่องเที่ยวประจวบคีรีขันธ์ มหัศจรรย์เมืองสามอ่าว

จ.ประจวบฯ เตรียมจัดงานท่องเที่ยวประจวบคีรีขันธ์ มหัศจรรย์เมืองสามอ่าว พร้อมเชิญผู้แทนจากจีนและเมียนมาร์ กระชับความสัมพันธ์ในฐานะเมืองพี่เมืองน้อง

อ่าน 5,388 คน SHARE ความคิดเห็น
เที่ยวเกาะนมสาว ประจวบคีรีขันธ์

เที่ยวเกาะนมสาว ประจวบคีรีขันธ์

วันหยุดนี้ไปเกาะนมสาวกันไหม? เกาะนมสาว เกาะเล็กๆรูปทรงกลมคล้ายนมหญิงสาว เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงของจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ที่คุณต้องไม่พลาดโอกาสไปเยือนสักครั้งหนึ่ง

อ่าน 14,134 คน SHARE ความคิดเห็น
เที่ยวตลาดน้ำหัวหิน ประจวบคีรีขันธ์

เที่ยวตลาดน้ำหัวหิน ประจวบคีรีขันธ์

สำหรับหลายคนที่มีโอกาสมาเที่ยวจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ขอแนะนำว่าคุณต้องไม่พลาดไปเยือน "ตลาดน้ำหัวหิน" ตลาดน้ำเปิดใหม่ที่ถือว่าเป็นแหล่งท่องเที่ยวแห่งใหม่ในเมืองหัวหิน โดยตลาดน้ำแห่งนี้มีพื้นที่ครอบคลุม กว่า 50 ไร่

อ่าน 9,143 คน SHARE ความคิดเห็น
ท่องเที่ยวประจวบคีรีขันธ์มหัศจรรย์เมืองสามอ่าวและงานกาชาด ปี 56

ท่องเที่ยวประจวบคีรีขันธ์มหัศจรรย์เมืองสามอ่าวและงานกาชาด ปี 56

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานประจวบคีรีขันธ์และจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ขอเชิญเที่ยวงาน”ท่องเที่ยวประจวบคีรีขันธ์ มหัศจรรย์เมืองสามอ่าว และงานกาชาดประจำปี 2556″

อ่าน 5,521 คน SHARE ความคิดเห็น
กลับขึ้นด้านบน