Facebook Twitter
gPlus 
-

Review โรงแรม รีสอร์ท

|

บ้านห้วยน้ำริน (Baan Huay Namrin)

Baan Huay Namrin ที่พักแสนสงบมาพร้อมบรรยากาศสุดผ่อนคลายตั้งอยู่ท่ามกลางแมกไม้น้อยใหญ่นานาชนิดในอำเภอสวนผึ้ง จังหวัดราชบุรี ห่างจากกรุงเทพฯ ประมาณ 160 กิโลเมตร อีกทั้งยังใกล้แหล่งท่องเที่ยวของเมืองอีกมากมาย ที่พักแห่งนี้ได้รับการออกแบบและตกแต่งมาเป็นอย่างดี มีให้ท่านเลือกพักหลายแบบหลายสไตล์ แบะครบครันสะดวกสบายด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้เข้าพัก ไม่ว่าจะเป็น ที่จอดรถ บริการท่องเที่ยว ห้องอาหาร รูมเซอร์วิส ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) รวมไปถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     Baan Huay Namrin ให้บริการห้องพักสุดผ่อนคลายหลากหลายรูปแบบ ประกอบไปด้วย บ้านพัก Row House ที่สร้างจากดินเหนียวสีแดงที่มีชื่อของราชบุรี ที่ให้ความรู้สึกอบอุ่นด้วยสีสัน แต่ฉ่ำเย็นด้วยการกักเก็บของดิน บ้านพัก Cottage Style เป็นบ้านพักที่ตั้งอยู่ท่ามกลางสวนสวย บ้านแต่ละหลังจะมีมุมพักผ่อนส่วนตัวภายใต้ร่มไม้ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ อย่างครบครัน บ้านพัก Supreme & Deluxe Riverside ตั้งอยู่ริมแม่น้ำภาชี มีระเบียงบ้านใต้ร่มเงาไม้ใหญ่สุดผ่อนคลาย บรรยากาศเงียบสงบและเป็นส่วนตัว เหมาะสำหรับการพักผ่อนอย่างแท้จริง และ Private Pool Villa วิลล่าหรูมาพร้อมสระว่ายน้าส่วนตัวและลานระเบียงบ้านที่ร่มรื่นกว้างขวาง และความสะดวกสบายอย่างครบครัน ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดีอย่างครบถ้วน


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่เงียบสงบ พร้อมดื่มด่ำไปกับธรรมชาติ เสียงน้ำธรรมชาติที่ไหลริน สูดอากาศที่สดชื่นบริสุทธิ์ และผ่อนคลายไปกับไม้ดอกไม้ประดับทั่วบริเวณที่พักอย่างสุขใจ รวมไปถึงสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมนันทนาการและสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็น ห้องสมุด สวนหย่อม บริการนวด บริการจักรยาน รวมไปถึงห้องอาหารที่บริการอาหารรสเลิศทั้งไทยและเทศ พร้อมด้วยของว่างแสนอร่อยและเครื่องดื่มดับกระหายหลากหลายรายการ นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างเวเนโต้ สวนผึ้ง, ศาลเจ้าแม่กวนอิมองค์ใหญ่, วัดชัฏป่าหวาย ได้อย่างสะดวกง่ายดายโดยใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/huaynamrinresort/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 092 661 9867
จุดเด่นของรีวิว : เงียบสงบสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี


Credit Photo By : Baan Huay Namrin

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บ้านห้วยน้ำริน (Baan Huay Namrin)

บ้านห้วยน้ำริน (Baan Huay Namrin)

Baan Huay Namrin ที่พักแสนสงบมาพร้อมบรรยากาศสุดผ่อนคลายตั้งอยู่ท่ามกลางแมกไม้น้อยใหญ่นานาชนิด

อ่าน 157 คน SHARE ความคิดเห็น
บ้านห้วยน้ำริน รีสอร์ท (BaanHuaynamrin Resort)�

บ้านห้วยน้ำริน รีสอร์ท (BaanHuaynamrin Resort)�

บ้านห้วยน้ำริน รีสอร์ท อำเภอสวนผึ้ง จังหวัดราชบุรี ห่างจาก กรุงเทพมหานครเพียง 160 กิโลเมตร รีสอร์ทแฝงตัวอยู่ท่ามกลางความร่มเย็นของแมกไม้และธรรมชาติของขุนเขาตะนาวศรี

อ่าน 1,440 คน SHARE ความคิดเห็น
สนุกสุขสันต์ ที่ The Scenery Vintage Farm สวนผึ้ง ราชบุรี

สนุกสุขสันต์ ที่ The Scenery Vintage Farm สวนผึ้ง ราชบุรี

สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม เมื่อเดินทางไปถึงอำเภอสวนผึ้ง จังหวัดราชบุรี ที่ใครเดินทางไป เที่ยวพักผ่อน เป็นต้องแวะพัก ถ่ายรูป

อ่าน 9,214 คน SHARE ความคิดเห็น
เดอะริชชี่ฟิลด์ สวนผึ้ง รีสอร์ท(The Richy Field SuanPhueng Reso)

เดอะริชชี่ฟิลด์ สวนผึ้ง รีสอร์ท(The Richy Field SuanPhueng Reso)

เดอะริชชี่ฟิลด์ สวนผึ้ง รีสอร์ท อำเภอสวนผึ้ง จังหวัดราชบุรี ใช้เวลาเดินทางประมาณ 2 ชั่วโมงเศษ

อ่าน 1,703 คน SHARE ความคิดเห็น
ตะวันอันดารีสอร์ท สวนผึ้ง (Tawan Anda Resort Suanphueng)

ตะวันอันดารีสอร์ท สวนผึ้ง (Tawan Anda Resort Suanphueng)

ตะวันอันดารีสอร์ท จังหวัดราชบุรี ห่างจากกรุงเทพฯ ด้วยระยะทางเพียง 180 กม. เดิมคือสวนผึ้งลิตเติ้ลฮัท รีสอร์ท เป็นรีสอร์ทขนาดกระทัดรัดตั้งอยู่ท่ามกลางบรรยากาศความเขียวขจีบนทุ่งหญ้าและธรรมชาติของสวนผึ้ง

อ่าน 2,548 คน SHARE ความคิดเห็น
สวนผึ้งคันทรี่ฮิลล์รีสอร์ท (Suanphueng Country Hill Resort)

สวนผึ้งคันทรี่ฮิลล์รีสอร์ท (Suanphueng Country Hill Resort)

สวนผึ้งคันทรี่ฮิลล์รีสอร์ท อำเภอสวนผึ้งจังหวัดราชบุรี ใช้เวลาเดินทางประมาณ 2 ชั่วโมงเศษ จากกรุงเทพฯ ท่านจะได้สัมผัสกับมนเสน่ห์แห่งเทือกเขาตะนาวศรี ที่ยังคงความอุดมสมบูรณ์

อ่าน 6,739 คน SHARE ความคิดเห็น
เบลลิซซิโม่คาเฟ่แอนด์รีสอร์ท สวนผึ้ง

เบลลิซซิโม่คาเฟ่แอนด์รีสอร์ท สวนผึ้ง

เบลลิซซิโม่คาเฟ่แอนด์รีสอร์ท สวนผึ้ง  อำเภอสวนผึ้ง จังหวัดราชบุรี ใช้เวลาเดินทางประมาณ 2 ชั่วโมงเศษจากกรุงเทพฯ รีสอร์ทมีเอกลักษณ์โดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมไม่ซ้ำแบบ ใครพร้อมด้วยการตกแต่งในสไตล์วินเทจ

อ่าน 1,324 คน SHARE ความคิดเห็น
อะเทียรัว รีสอร์ท สวนผึ้ง (ao Tearoa Resort Suanphueng)

อะเทียรัว รีสอร์ท สวนผึ้ง (ao Tearoa Resort Suanphueng)

อะเทียรัว รีสอร์ท สวนผึ้ง จังหวัดราชบุรี ห่างจากกรุงเทพฯ ขับรถประมาณ 2 ชั่วโมงครึ่ง รีสอร์ทตกแต่งเป็นแบบปูนเปลือย สไตล์ Loft ที่เก๋ไก๋ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์มีความเป็นส่วนตัว

อ่าน 3,791 คน SHARE ความคิดเห็น
วิวาห์ผจญภัยต้นฉบับบ้านผางามพิสูจน์รักแท้วาเลนไทน์สวนผึ้ง

วิวาห์ผจญภัยต้นฉบับบ้านผางามพิสูจน์รักแท้วาเลนไทน์สวนผึ้ง

ททท.หนุนกิจกรรมวาเลนไทน์ วิวาห์ผจญภัย กลางธรรมชาติสวนผึ้งแบบฉบับบ้านผางาม คู่บ่าวสาวฝ่า 3 ด่านระทึก สนุกสุดเหวี่ยงทั้งบนอากาศและพื้นดินหนีฝูงแกะนับร้อยตัว

อ่าน 3,941 คน SHARE ความคิดเห็น
กลับขึ้นด้านบน