Travel Update :

บ้านห้วยน้ำริน (Baan Huay Namrin)

บ้านห้วยน้ำริน (Baan Huay Namrin)

Baan Huay Namrin ที่พักแสนสงบมาพร้อมบรรยากาศสุดผ่อนคลายตั้งอยู่ท่ามกลางแมกไม้น้อยใหญ่นานาชนิดในอำเภอสวนผึ้ง จังหวัดราชบุรี ห่างจากกรุงเทพฯ ประมาณ 160 กิโลเมตร อีกทั้งยังใกล้แหล่งท่องเที่ยวของเมืองอีกมากมาย ที่พักแห่งนี้ได้รับการออกแบบและตกแต่งมาเป็นอย่างดี มีให้ท่านเลือกพักหลายแบบหลายสไตล์ แบะครบครันสะดวกสบายด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้เข้าพัก ไม่ว่าจะเป็น ที่จอดรถ บริการท่องเที่ยว ห้องอาหาร รูมเซอร์วิส ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) รวมไปถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     Baan Huay Namrin ให้บริการห้องพักสุดผ่อนคลายหลากหลายรูปแบบ ประกอบไปด้วย บ้านพัก Row House ที่สร้างจากดินเหนียวสีแดงที่มีชื่อของราชบุรี ที่ให้ความรู้สึกอบอุ่นด้วยสีสัน แต่ฉ่ำเย็นด้วยการกักเก็บของดิน บ้านพัก Cottage Style เป็นบ้านพักที่ตั้งอยู่ท่ามกลางสวนสวย บ้านแต่ละหลังจะมีมุมพักผ่อนส่วนตัวภายใต้ร่มไม้ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ อย่างครบครัน บ้านพัก Supreme & Deluxe Riverside ตั้งอยู่ริมแม่น้ำภาชี มีระเบียงบ้านใต้ร่มเงาไม้ใหญ่สุดผ่อนคลาย บรรยากาศเงียบสงบและเป็นส่วนตัว เหมาะสำหรับการพักผ่อนอย่างแท้จริง และ Private Pool Villa วิลล่าหรูมาพร้อมสระว่ายน้าส่วนตัวและลานระเบียงบ้านที่ร่มรื่นกว้างขวาง และความสะดวกสบายอย่างครบครัน ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดีอย่างครบถ้วน


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่เงียบสงบ พร้อมดื่มด่ำไปกับธรรมชาติ เสียงน้ำธรรมชาติที่ไหลริน สูดอากาศที่สดชื่นบริสุทธิ์ และผ่อนคลายไปกับไม้ดอกไม้ประดับทั่วบริเวณที่พักอย่างสุขใจ รวมไปถึงสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมนันทนาการและสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็น ห้องสมุด สวนหย่อม บริการนวด บริการจักรยาน รวมไปถึงห้องอาหารที่บริการอาหารรสเลิศทั้งไทยและเทศ พร้อมด้วยของว่างแสนอร่อยและเครื่องดื่มดับกระหายหลากหลายรายการ นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างเวเนโต้ สวนผึ้ง, ศาลเจ้าแม่กวนอิมองค์ใหญ่, วัดชัฏป่าหวาย ได้อย่างสะดวกง่ายดายโดยใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/huaynamrinresort/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 092 661 9867
จุดเด่นของรีวิว : เงียบสงบสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี


Credit Photo By : Baan Huay Namrin

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: