Travel Update :

ดิ ไอยาปุระ เกาะช้าง (The Aiyapura Koh Chang)

ดิ ไอยาปุระ เกาะช้าง (The Aiyapura Koh Chang)

The Aiyapura Koh Chang รีสอร์ทหรูริมทะเลมาพร้อมบรรยากาศแสนโรแมนติก ตั้งอยู่บนเกาะช้างและใกล้กับอุทยานแห่งชาติหมู่เกาะช้าง ในจังหวัดตราด ที่พักแห่งนี้มาพร้อมความสมบรูณ์แบบทั้งด้านบริการและสถาปัตยกรรมการออกแบบดีไซน์ ให้ออกมาในสไตล์ไทยร่วมสมัย ผนวกกับบรรยากาศที่สวยงามและเป็นส่วนตัว ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายมากมาย อาทิเช่น กิจกรรมท่องเที่ยว กีฬาทางน้ำ ห้องอาหารและบาร์ รูมเซอร์วิส ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง และอื่นๆ อีกมากมาย


     The Aiyapura Koh Chang ให้บริการห้องพักและวิลล่าหรูหลายหลายรูปแบบจำนวนกว่า 92 ห้อง โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตั้งแต่ห้องดีลักซ์, ห้องซูพีเรีย, การ์เด้นวิลล่า, พลูวิลล่า และ รอยัลวิลล่าพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว มาพร้อมวิวทิวทัศน์สุดวิเศษทั้งวิวทะเลและสวนเขตร้อน อีกทั้งยังมีระเบียงส่วนตัวให้ท่านได้ชื่นชมกับทัศนียภาพอย่างเพลิดเพลิน ภายในห้องพักกว้างขวางโปร่งสบาย ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ม่านทึบแสง เตียงนอนขนาดใหญ่พร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด โต๊ะเขียนหนังสือ ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ ตู้นิรภัย พื้นที่นั่งเล่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้ดื่มด่ำบรรยากาศที่แสนวิเศษพร้อมพักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่เงียบสงบ เพลิดเพลินสนุกสนานไปกับกิจกรรมนันทนาการและสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศ ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง บาร์ริมสระ พื้นที่อาบแดด สปาและบริการนวด ห้องออกกำลังกาย ห้องสมุด ร้านทำผม ร้านขายของที่ระลึก รวมไปถึงกิจกรรมบนชายหาดส่วนตัว กิจกรรมล่องเรือ ดำน้ำ พายเรือ ตกปลา ฯลฯ นอกจากนี้ท่านจะได้ลิ้มลองอาหารเลิศรสที่มีบริการทั้งอาหารไทย อาหารนานาชาติ อาหารทะเลสดๆ สั่งตรงจากเรือประมง พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายหลากหลายรายการและของว่างจานพิเศษอีกมากมาย ในบรรยากาศสุดผ่อนคลายและการบริการอันน่าประทับใจ นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างน้ำตกธารมะยม, หาดโลนลี่บีช และ หมู่บ้านชาวประมง ได้อย่างสะดวกง่ายดายโดยใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/aiyapurakohchang/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 039 555 111
จุดเด่นของรีวิว : โรแมนติกและเป็นส่วนตัว กิจกรรมหลากหลาย อาหารและบริการดี


Credit Photo By : The Aiyapura Koh Chang

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: