Travel Update :

อ่าวผ่อง รีสอร์ท (Ao Pong Resort)

อ่าวผ่อง รีสอร์ท (Ao Pong Resort)

Ao Pong Resort ที่พักริมทะเลแสนสงบตั้งอยู่บนชายหาดส่วนตัวบนเกาะหมาก ห่างจากท่าเรืออ่าวนิดเพียง 5 นาทีเท่านั้น ที่พักแห่งนี้ออกแบบและตกแต่งที่พักอย่างเรียบง่ายสวยงามสอดรับกับสภาพแวดล้อมได้เป็นอย่างดี มาพร้อมบรรยากาศที่สงบรื่นรมย์ แวดล้อมด้วยความงดงามของท้องทะเลและธรรมชาติ ครบครันสะดวกสบายด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้เข้าพัก ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมบนชายหาดส่วนตัว บริการท่องเที่ยว ห้องอาหารและบาร์ รูมเซอร์วิส ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) รวมไปถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     Ao Pong Resort ให้บริการห้องพักสุดผ่อนคลายหลากหลายรูปแบบ ประกอบไปด้วย สแตนดาร์ดบังกะโล, ซูพีเรียบังกะโล และ ห้องดีลักซ์ วิวทะเล ห้องพักแต่ละห้องตั้งอยู่ในบรรยากาศที่ร่มรื่นและเป็นส่วนตัว มาพร้อมลานระเบียงส่วนตัวสำหรับนั่งเล่น ภายในห้องพักสะอาดสะอ้านกว้างขวางตกแต่งอย่างเรียบง่ายสวยงาม ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ พัดลม ม่านทึบแสง เตียงนอนขนาดใหญ่พร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด โต๊ะเขียนหนังสือ อุปกรณ์ชงชากาแฟ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องทำน้ำอุ่นและเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่เงียบสงบ พร้อมดื่มด่ำไปกับธรรมชาติและท้องทะเลที่กว้างใหญ่ ผ่อนคลายไปกับหาดทราย สายลม แสงแดด หรือนอนอาบแดดบนชายหาดส่วนตัว อีกทั้งยังสนุกสนานไปกับกิจกรรมนันทนาการต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ขี่จักรยาน ดำน้ำ ตกปลา พายเรือ เล่นน้ำ และอิ่มอร่อยกับอาหารรสเยี่ยมหลากหลายเมนูและจิบเครื่องดื่มค๊อกเทลแสนอร่อยในบรรยากาศชิวๆ ริมชายหาด นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างพิพิธภัณฑ์เกาะหมาก, น้ำตกคลองพลู, หาดตะเภา และ น้ำตกคลองยายกี๋ ได้อย่างสะดวกง่ายดายโดยใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.aopong.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 0 907 807 867
จุดเด่นของรีวิว : เงียบสงบสวยงาม อาหารและบริการดี


Credit Photo By : Ao Pong Resort

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: