Travel Update :

อาณาเลรีสอร์ท เกาะกูด (A-Na-Lay Resort Koh Kood)

อาณาเลรีสอร์ท เกาะกูด (A-Na-Lay Resort Koh Kood)

A-Na-Lay Resort Koh Kood รีสอร์ทติดทะเลที่มาพร้อมบรรยากาศสุดผ่อนคลาย ตั้งอยู่บริเวณที่เงียบสงบของอ่าวตุ่ม แหล่งดำน้ำตื้นในเกาะกูด จังหวัดตราด ที่พักแห่งนี้ถูกโอบล้อมด้วยธรรมชาติและทัศนียภาพอันงดงาม บรรยากาศภายในร่มรื่นและเป็นส่วนตัว เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายสำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ห้องอาหาร บาร์ รูมเซอร์วิส บริการท่องเที่ยว บริการห้องประชุม/ห้องจัดเลี้ยง กีฬาทางน้ำ และอื่นๆ อีกมากมาย


     A-Na-Lay Resort Koh Kood ให้บริการห้องพักแสนสบายหลากสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ตั้งแต่ บังกะโลสำหรับครอบครัว บังกะโลดีลักซ์ บังกะโลซูพีเรียร์ เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบรรยากาศที่ร่มรื่นเป็นส่วนตัว ภายในห้องพักกว้างขวางโปร่งสบายตกแต่งอย่างเรียบง่ายสวยงาม มาพร้อมระเบียงส่วนตัวสำหรับชื่นชมทัศนียภาพอย่างเพลิดเพลิน ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ พัดลม ม่านทึบแสง ทีวี/ช่องเคเบิล อินเทอร์เน็ต wifi เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด โต๊ะเขียนหนังสือ พื้นที่นั่งเล่น ตู้นิรภัย มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสการพักผ่อนที่แสนสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว ผ่อนคลายไปกับความงดงามของท้องทะเลและแมกไม้เขียวขจีที่รายล้อมอยู่ทั่วบริเวณรีสอร์ท พร้อมเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกสบายและกิจกรรมนันทนาการต่างๆ อาทิเช่น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด คาราโอเกะ สวนหย่อม บริการนวด รวมไปถึงห้องอาหารและบาร์ ที่บริการอาหารเลิศรสหลากเมนูทั้งไทยและเทศ อาหารปิ้งย่าง อาหารทะเลสดๆ พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายรสเยี่ยมและของว่างแสนอร่อยอีกมากมาย ในบรรยากาศสบายๆ พร้อมการดูแลที่อบอุ่น นอกจากนี้ท่านยังสนุกสนานไปกับกิจกรรมล่องเรือ ตกปลา ดำน้ำ พายเรือ ฯลฯ ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างน้ำตกคลองเจ้า, หมู่บ้านชาวประมง หาดอ่าวคลอง และ หินอ่าวพร้าวบีช ได้อย่างสะดวกง่ายดายโดยใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.analay.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 081 403 6174
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม กิจกรรมหลากหลาย อาหารและบริการดี


Credit Photo By : A-Na-Lay Resort Koh Kood

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: