Travel Update :

วารีรัก ฮ็อต สปริง รีทรีต บาย เวเคชั่น วิลเลจ (Wareerak Hot Spring Retreat by Vacation Village)

วารีรัก ฮ็อต สปริง รีทรีต บาย เวเคชั่น วิลเลจ (Wareerak Hot Spring Retreat by Vacation Village) 

Wareerak Hot Spring Retreat by Vacation Village รีสอร์ทกลางธรรมชาติ ตั้งอยู่ในอำเภอคลองท่อม จังหวัดกระบี่ มาพร้อมโปรแกรมสปาเพื่อรักษาและดูแลสุขภาพโดยการใช้น้ำพุร้อนธรรมชาติ ที่พักแห่งนี้ได้รับการออกแบบและตกแต่งอย่างพิถีพิถันงดงามตั้งเรียงรายอยู่บนพื้นที่เขียวชอุ่มที่พร้อมไปด้วยสวนผลไม้ และ สวนพฤกษศาสตร์มากกว่า 10 เอเคอร์ เพียบพร้อมด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี อาทิเช่น บริการรับส่งถึงสนามบิน แผนกต้อนรับส่วนหน้า บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ห้องอาหาร รูมเซอร์วิส ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้พิการ และอื่นๆ อีกมากมาย


     Wareerak Hot Spring Retreat ให้บริการวิลล่าแสนสวยหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ตั้งแต่แบมบู คอตเทจ (Bamboo Cottage) วิลลา สวีท (Villa Suite) วิลลา ดีลักซ์ (Villa Deluxe) และ วิลลา สแตนดาร์ด (Villa Standard) ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัวรายล้อมไปด้วยพันธุ์ไม้ท้องถิ่นและทัศนียภาพอันงดงาม ภายในห้องพักกว้างขวางโปร่งสบาย มาพร้อมการตกแต่งอย่างพิถีพิถันร่วมสมัย ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ อาทิเช่น เตียงนอนแสนสบายพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อดี ม่านทึบแสง พื้นที่พักผ่อน เครื่องปรับอากาศ ทีวีจอแบน/ช่องเคเบิล อินเทอร์เน็ต wifi โต๊ะเขียนหนังสือ ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ ตู้นิรภัยส่วนตัว ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสการพักผ่อนที่แสนวิเศษท่ามกลางธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ผ่อนคลายไปกับทัศนียภาพที่งดงาม พร้อมเพลิดเพลินและผ่อนคลายไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สปาและศูนย์สุขภาพ อ่างอาบน้ำร้อน โซนการทำสมาธิ ร้านค้าในสถานที่ ล๊อบบี้ สวนพฤกษศาสตร์ ฯลฯ รวมไปถึงบริการห้องอาหารที่เสริฟอาหารเพื่อสุขภาพ อาหารไทยท้องถิ่น และอาหารตะวันตก พร้อมด้วยเครื่องดื่มและของว่างจานพิเศษอีกมากมาย นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างสระมรกต, ป่าพรุ ท่าปอม คลองสองน้ำ, พิพิธภัณฑ์คลองท่อม ได้อย่างสะดวกง่ายดายโดยใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.wareerak.co.th
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 075 637 130
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม กิจกรรมหลากหลาย อาหารและบริการดี

Credit Photo By : Wareerak Hot Spring Retreat

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: