Travel Update :

ธารระริน วิลล่า (Tharnrarin Villa)

ธารระริน วิลล่า (Tharnrarin Villa)

Tharnrarin Villa ที่พักสวยมาในรูปแบบวิลล่าไทยร่วมสมัย ตั้งโดดเด่นอยู่ริมแม่น้ำท่าจีน ในจังหวัดสุพรรณบุรี บรรยากาศภายในที่พักสงบร่มรื่น อากาศเย็นสบาย อีกทั้งยังใกล้ตลาด ร้านค้า และแหล่งท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงของเมืองหลายแห่ง ที่พักแห่งนี้เพียบพร้อมด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้เข้าพักอย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น แผนกต้อนรับและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ที่จอดรถในสถานที่ บริการจัดเลี้ยง บริการท่องเที่ยว รวมไปถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     Tharnrarin Villa ให้บริการห้องพักแสนสวยและวิลล่าแสนสบายหลากหลายรูปแบบ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ตั้งแต่ ห้องสแตนดาร์ ห้องซูพีเรียร์ ห้องดีลักซ์ และ วิลล่าสำหรับครอบครัว ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว ภายในกว้างขวางโปร่งสบาย ตกแต่งอย่างเรียบหรูร่วมสมัย ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ อาทิ เครื่องปรับอากาศ ม่านทึบแสง ทีวี/ช่องเคเบิล อินเทอร์เน็ต wifi เตียงนอนขนาดใหญ่พร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด โต๊ะเขียนหนังสือ ตู้เสื้อผ้า ตู้เย็น อุปกรณ์ชงชากาแฟ พื้นที่นั่งเล่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศสุดผ่อนคลาย เพลิดเพลินไปกับทัศนียภาพที่โอบล้อมทั่วบริเวณที่พัก ได้ทำกิจกรรมสนุกๆ กับกลุ่มเพื่อนหรือครอบครับ เช่น พายเรือ ตกปลา เล่นน้ำ ขี่จักรยาน หรือ ปาร์ตี้ปิ้งย่างยามเย็น ส่วนตอนเช้าท่านยังสามารถร่วมทำบุญใส่บารตพระได้อีกด้วย นอกจากนี้ทางที่พักยังมีบริการซักรีด บริการรถรับส่ง และ บริการอาหารเช้าแสนอร่อยให้กับผู้เข้าพักอีกด้วยเช่นกัน และท่านยังสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างตลาดสามชุก, พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำและสวนสัตว์บึงฉวาก, วัดนางบวช ได้อย่างสะดวกง่ายดายโดยใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.tharnrarinvilla.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 094 287 9354
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี

Credit Photo By : Tharnrarin Villa

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: