Travel Update :

บลู ริเวอร์ รีสอร์ท จันทบุรี (Blues River Resort Chanthaburi)

บลู ริเวอร์ รีสอร์ท จันทบุรี (Blues River Resort Chanthaburi) 

Blues River Resort รีสอร์ทแสนสวยที่ตั้งอยู่ท่ามกลางความงดงามของธรรมชาติในบริเวณคลองขุด จังหวัดจันทบุรี บรรยากาศภายในที่พักสงบร่มรื่น แวดล้อมไปด้วยพันธุ์ไม้เขตร้อนนานาชนิด อีกทั้งยังเก๋ไก๋ด้วยสไตล์การออกแบบที่พักให้มีความสอดรับกับสภาพแวดล้อมโดยรอบได้เป็นอย่างดี สมบรูณ์แบบด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวก รวมไปถึงกิจกรรมนันทนาการอีกมากมาย อาทิเช่น แผนกต้อนรับส่วนหน้าและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ห้องอาหาร บาร์ รูมเซอร์วิส บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง บริการท่องเที่ยว บริการ บริการคอนเซียร์จ และอื่นๆ อีกมากมาย


     Blues River Resort ให้บริการห้องพักแสนสบายหลากหลายสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ตั้งแต่ ห้อง Garden View Junior Suit, Diamond Pool View, Pool View, Teak Suite เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว แวดล้อมด้วยทัศนียภาพและความร่มรื่นจากแมกไม้น้อยใหญ่นานาชนิด ภายในห้องพักกว้างขวางโปร่งสบายและได้รับการตกแต่งอย่างพิถีพิถันสวยงาม ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ อาทิ เครื่องปรับอากาศ ม่านทึบแสง ทีวี/ช่องเคเบิล อินเทอร์เน็ต wifi เตียงนอนขนาดใหญ่พร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด โต๊ะเขียนหนังสือ ตู้เสื้อผ้า ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ พื้นที่นั่งเล่น ระเบียงส่วนตัว ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศสุดผ่อนคลาย พร้อมเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ณ ที่พักแห่งนี้ อาทิเช่น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด สวนหย่อม คาราโอเกะ บริการนวด รวมไปถึงกิจกรรมบนลานอเนกประสงค์ กิจกรรมบนชายหาด กีฬาทางน้ำ ฯลฯ และอิ่มอร่อยไปกับอาหารรสเลิศทั้งไทยและเทศ อาหารทะเลสดๆ พร้อมด้วยเครื่องดื่มดับกระหายและของว่างแสนอร่อยอีกมากมาย ท่ามกลางบรรยากาศสบายๆ ริมทะเลและการบริการอันน่าประทับใจ นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างเส้นทางศึกษาธรรมชาติอ่าวคุ้งกระเบน, วนอุทยานแห่งชาติแหลมสิงห์, โอเอซิส ซีเวิลด์ และ คุกขี้ไก่ ได้อย่างสะดวกง่ายดายโดยใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.bluesriverresort.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 039 433 141
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม อาหารและบริการดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยว
Credit Photo By : Blues River Resort

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: