Travel Update :

ซันมารีน่า ชะอำ (Sun Marina Cha-Am)

ซันมารีน่า ชะอำ (Sun Marina Cha-Am) 

Sun Marina Cha-Am ที่พักทันสมัยตกแต่งอย่างมีสไตล์ มาพร้อมบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว ตั้งอยู่บริเวณหาดชะอำ ซึ่งเป็นสถานที่พักผ่อนยอดนิยมทั้งของชาวไทยและชาวต่างชาติ อีกทั้งยังใกล้แหล่งท่องเที่ยวและสถานที่สำคัญๆ ของเมืองหลายแห่ง ที่พักแห่งนี้เพียบพร้อมด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี อาทิเช่น ที่จอดรถ บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง ห้องอาหาร รูมเซอร์วิส แผนกต้อนรับส่วนหน้า ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง และอื่นๆ อีกมากมาย


     Sun Marina Cha-Am ให้บริการห้องพักแสนสบายจำนวน 55 ห้อง โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ตั้งแต่ห้องซูพีเรียร์เตียงใหญ่/แฝด ห้องดีลักซ์ และ ห้องดีลักซ์ริมสระว่ายน้ำ เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว ภายในห้องพักกว้างขวางโปร่งสบาย ตกแต่งอย่างทันสมัยสวยงาม มาพร้อมระเบียงส่วนตัวและครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ เช่น เครื่องปรับอากาศ ม่านทึบแสง ทีวีจอแบน/ช่องเคเบิล อินเทอร์เน็ต wifi ตู้เย็น อุปกรณ์ชงชากาแฟ เตียงนอนขนาดใหญ่พร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด พื้นที่นั่งเล่น โต๊ะเขียนหนังสือ ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว พร้อมเพลิดเพลินไปกับบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง จากุซซี่ พื้นที่อาบแดด สวนหย่อม ร้านขายของในสถานที่ รวมไปถึงกิจกรรมบนชายหาด บริการท่องเที่ยว บริการเช็คอิน-เช็คเอาท์ด่วน และยังให้บริการอาหารรสเยี่ยมหลากเมนูทั้งไทยและเทศ พร้อมด้วยเครื่องดื่มและของว่างแสนอร่อยอีกมากมาย นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างพระราชนิเวศน์มฤคทายวัน, ฟาร์มแกะ Swiss Sheep Farm, วนอุทยานชะอำ และ ซานโตรินี พาร์ค ได้อย่างสะดวกง่ายดายโดยใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/sunmarinahotel/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 063 225 7015
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักทันสมัยใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดี
Credit Photo By : Sun Marina Cha-Am

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: