Travel Update :

พีพี ชาร์ลีบีช รีสอร์ท (PP Charlie Beach Resort)

พีพี ชาร์ลีบีช รีสอร์ท (PP Charlie Beach Resort)

PP Charlie Beach Resort เป็นอีกหนึ่งรีสอร์ทยอดนิยมของทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ตั้งอยู่บนเกาะพีพี ห่างจากท่าเรือคลองจิหลาดในจังหวัดกระบี่โดยใช้เวลาเดินทางโดยเรือประมาณหนึ่งชั่วโมงครึ่ง ที่พักแห่งนี้โดดเด่นทั้งการออกแบบดีไซน์และการทัศนียภาพอันงดงาม บรรยากาศสุดผ่อนคลายแวดล้อมไปด้วยแมกไม้เขตร้อนนานาชนิด เพียบพร้อมด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น บริการรับส่ง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) บริการท่องเที่ยว ห้องอาหาร บาร์ รูมเซอร์วิส ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง รวมไปถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     PP Charlie Beach Resort ให้บริการห้องพักแสนสบายหลากสไตล์จำนวนกว่า 97 ห้อง โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตั้งแต่ห้องสแตนดาร์ด และ ห้องซูพีเรีย ห้องพักทุกห้องตั้งอยู่ในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว ภายในห้องพักกว้างขวางโปร่งสบาย ตกแต่งอย่างทันสมัยสวยงาม ครบครันไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ อาทิเช่น เครื่องปรับอากาศ ม่านทึบแสง ทีวีจอแบน/ช่องเคเบิล อินเทอร์เน็ต wifi เตียงนอนแสนสบายพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด โต๊ะเขียนหนังสือ ตู้นิรภัยส่วนตัว มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ พื้นที่นั่งเล่น ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศสุดผ่อนคลาย พร้อมเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมนันทนาการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้งพร้อมวิวมหาสมุทรสุดงดงาม พื้นที่อาบแดด บาร์ริมสระ สวนหย่อม รวมไปถึงกิจกรรมบนชายหาด กิจกรรมดำน้ำ ตกปลา ล่องเรือ พายเรือคายัค เป็นต้น และยังได้ลิ้มลองอาหารรสเยี่ยมหลากเมนูที่ห้องอาหาร PP Charlie บริการทั้งอาหารไทยและอาหารนานาชาติ ตลอดจนเครื่องดื่มและของว่างแสนอร่อยอีกมากมาย นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างถ้ำไวกิ้ง, อ่าวโละดาลัม, หาดโล๊ะโมดีดี และ จุดชมวิวเกาะพีพี ได้อย่างสะดวกง่ายดายโดยใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/PPCharlieBeachResort/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 075 601 166
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม อาหารและบริการดี กิจกรรมหลากหลายCredit Photo By : PP Charlie Beach Resort

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: