Travel Update :

เมอร์ริโต้ รีสอร์ท (Merito Resort)

เมอร์ริโต้ รีสอร์ท (Merito Resort)

Merito Resort รีสอร์ทสวยตั้งอยู่ริมหาดเจ้าสำราญ เพชรบุรี การเดินทางสะดวกสบายใกล้แหล่งท่องเที่ยวธรรมชาติและสถานที่สำคัญๆ ของเมืองหลายแห่ง ที่พักแห่งนี้มาพร้อมความสวยงามของวิวทะเลที่กว้างใหญ่ บรรยากาศสุดผ่อนคลาย เหมาะสำหรับการพักผ่อนอย่างแท้จริง อีกทั้งยังเพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการต่างๆ อาทิเช่น ที่จอดรถ แผนกต้อนรับ ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ห้องอาหาร บริการห้องประชุม/จัดเลี้ยง บริการท่องเที่ยว รวมไปถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     Merito Resort ให้บริการห้องพักและบ้านพักแสนสบายหลากหลายรูปแบบจำนวนกว่า 25 ห้อง โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว รายล้อมด้วยทัศนียภาพและความร่มรื่นจากแมกไม้น้อยใหญ่นานาชนิด ภายในห้องพักกว้างขวางโปร่งสบายได้รับการตกแต่งอย่างเก๋ไก๋มีสไตล์ ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ อาทิ เครื่องปรับอากาศ ม่านทึบแสง ทีวี/ช่องเคเบิล อินเทอร์เน็ต wifi เตียงนอนหนานุ่มพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด โต๊ะเขียนหนังสือ ตู้เสื้อผ้า ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชากาแฟ พื้นที่นั่งเล่น ระเบียงส่วนตัว ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสการพักผ่อนที่แสนสบายในบรรยากาศสุดผ่อนคลาย ได้ใกล้ชิดกับธรรมชาติพร้อมผ่อนคลายไปกับงดงามของท้องทะเล และยังได้สนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมนันทนาการรวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พื้นที่อาบแดด สวนหย่อม และกิจกรรมบนชายหาดส่วนตัว เช่น เล่นวอลเลย์บอลชายหาด เล่นเรือกล้วย หรือจัดกิจกรรมรับน้องใหม่, สังสรรค์พนักงานบริษัท, ยามค่ำก็เช่าเรือออกไปตกปลาหรือตกหมึกได้อีกเช่นกัน นอกจากนี้รีสอร์ทยังให้บริการครัวคุณย่า เป็นร้านอาหารบรรยากาศริมทะเล บริการอาหารเลิศรสทั้งอาหารไทยและเทศ อาหารทะเลสดๆ พร้อมกับชมวิวทะเลสวยๆ และรับลมเย็นๆ แสนสบาย ไม่เพียงเท่านี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างหาดปึกเตียน, ค่ายหลวงบางทะลุ หาดเจ้าสำราญ, อุทยานประวัติศาสตร์พระนครคีรี...หรือเขาวัง และ ถ้าเขาหลวง ได้อย่างสะดวกง่ายดายโดยใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.meritoresort.comสอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 086 0013499
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักและบรรยากาศสวยงาม ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดีCredit Photo By : Merito Resort

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: