Travel Update :

อีฟ ยู วอนท์ โฮสเทล สุโขทัย (If you want Hostel Sukhothai)

อีฟ ยู วอนท์ โฮสเทล สุโขทัย (If you want Hostel Sukhothai)

If you want Hostel Sukhothai เป็นอีกหนึ่งโฮสเทลที่มาพร้อมบรรยากาศสุดโคซี่ ตั้งอยู่ในย่านความสะดวกสบายกลางใจเมืองสุโขทัย ใกล้ร้านค้า ตลาด อีกทั้งยังง่ายต่อการเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวของเมืองอีกเช่นกัน ที่พักแห่งนี้ตกแต่งอย่างมีสไตล์ บรรยากาศสบายๆ เสมือนมาพักอยู่บ้านเพื่อนสนิท และเพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้เข้าพัก ไม่ว่าจะเป็น บริการท่องเที่ยว บริการรับฝากสัมภาระ ตู้เก็บของ ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ค๊อฟฟี่ช็อป ครัวส่วนกลาง พื้นที่ปลอดบุหรี่ และอื่นๆ อีกมากมาย


     If you want Hostel Sukhothai ให้บริการห้องพักหลากสไตล์ โดยท่านสามารถเลือกพักได้ตามไลฟ์สไตล์ตั้งแต่ ห้องพักสำหรับครอบครัว ห้องพักส่วนตัวเตียงใหญ่ ห้องพักรวมชายหญิง และห้องพักรวมหญิง เป็นต้น ทุกห้องพักตั้งอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบ ภายในห้องพักสะอาดสะอ้านจัดวางข้าวของเครื่องใช้ได้อย่างลงตัว และมีสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้เข้าพักอย่างครบถ้วน อาทิ เครื่องปรับอากาศ ม่านทึบแสง ทีวี/ช่องเคเบิล อินเทอร์เน็ต wifi เตียงนอนแสนสบาพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด โต๊ะเขียนหนังสือ พื้นที่นั่งเล่น ที่แขวนเสื้อผ้า ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้พักผ่อนอย่างสบายในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว และมีความสุขไปกับบรรยากาศที่อบอุ่นเป็นกันเอง พร้อมเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกสบายต่างๆ ของที่พัก อาทิเช่น พื้นที่ส่วนกลางสำหรับนั่งเล่นเกมส์ ดูหนัง หรือพูดคุย มุมพักผ่อนมุมอ่านหนังสือ และยังมีพื้นที่กลางแจ้ง สวนหย่อม รวมไปถึงให้บริการซักรีด ทำความสะอาด และบริการอาหารรสเยี่ยมทั้งไทยและเทศ พร้อมด้วยเครื่องดื่มและของว่างแสนอร่อยอีกมากมาย ในบรรยากาศสบายๆ และการดูแลที่อบอุ่น นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างอุทยานประวัติศาสตร์สุโขทัย, พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติ รามคำแหง, วัดเจดีย์สูง และ ศาลตาผาแดง ได้อย่างสะดวกง่ายดายโดยใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.ifyouwanthostel.wordpress.com
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 063 779 7601
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักราคาประหยัดใกล้แหล่งท่องเที่ยว อาหารและบริการดีCredit Photo By : If you want Hostel Sukhothai

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: