Travel Update :

บ้านนอกคอกนา เขาใหญ่ (Baannokkokna-khaoyai)

บ้านนอกคอกนา เขาใหญ่ (Baannokkokna-khaoyai)

Baannokkokna-khaoyai เป็นเกษตรอินทรีย์ ฟาร์มสเตย์แลนด์มาร์คใหม่ของเขาใหญ่ มาพร้อมคาเฟ่สุดชิคที่มีมากกว่ากาแฟแสนอร่อย เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบวิถีสโลว์ไลฟ์ปล่อยชีวิตไหลไปกับธรรมชาติ ที่พักแห่งนี้ถูกออกแบบมาเพื่อการพักผ่อนอย่างแท้จริง บรรยากาศสุดสงบแวดล้อมด้วยแมกไม้และพืชผักอินทรีย์นานาชนิด ประกอบกับวิวทิวทัศน์ที่งดงาม และเพียบพร้อมด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้เข้าพัก


     Baannokkokna-khaoyai ให้บริการบ้านพักหลากสไตล์จำนวน 8 หลัง บ้านทุกหลังสวยงามจนต้องร้องว้าว โดยบ้านทุกหลังถูกสร้างแตกต่างกันออกไป บางหลังมีระเบียง มีดาดฟ้า หรือเทอเรส อาทิเช่น บ้านวะวาบ มาพร้อมความโปร่งโล่งสบาย ส่วนบ้านสะออน ออกแบบได้อย่างน่ารักน่านอน ในขณะที่บ้านหมานหมาน เป็นบ้านหลังใหญ่พักได้ประมาณ 10 ท่าน เหมาะสำหรับครอบครัว ภายในบ้านพักแต่ละหลังครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและเฟอร์นิเจอร์เก๋ๆ ที่ผลิตจากวัสดุธรรมชาติ อาทิ เบาะนั่งที่ทำจากหวาย ตู้เก็บของจากไม้ท้องถิ่น โคมไฟสานแสนน่ารัก เตียงนอนที่ทำจากไม้ไผ่รวมไปถึง เครื่องปรับอากาศ ชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง รองเท้าใส่เดินในห้อง ห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน


     ท่านจะได้สัมผัสการพักผ่อนที่แสนวิเศษท่ามกลางความงดงามของธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ได้ผ่อนคลายไปกับอากาศยามเช้าที่แสนสดชื่น เพลิดเพลินไปกับความเขียวขจีจากแมกไม้ใบหญ้าและพืชผลอินทรีย์นานาชนิด และยังมีโซนคาเฟ่เก๋ๆ ให้เลือกนั่งอีกหลายโซน เช่น โซนริมน้ำและโซนชั้น 2 พร้อมลิ้มลองไปกับเมนูที่มาทั้งความอร่อยและสวยงาม ไม่ว่าจะเป็น ส้มตำข้าวโพดหวานไข่เค็ม, ปีกไก่ทอดบ้านนอก, ผัดหมี่โคราช รวมไปถึงเครื่องดื่มรสดีในสไตล์บ้านนอกคอกนาอีกมากมาย นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างฟาร์มโชคชัย, ทองสมบูรณ์คลับ, น้ำพุธรรมชาติน้ำผุด ได้อย่างสะดวกง่ายดายโดยใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/baannokkoknakhaoyai/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 083 095 2199
จุดเด่นของรีวิว : เงียบสงบบรรยากาศสวยงาม อาหารและบริการดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยว
Credit Photo By : Baannokkokna-khaoyai

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: