Travel Update :

ซี นาย รีสอร์ท (Z9 Resort)

ซี นาย รีสอร์ท (Z9 Resort) 

Z9 Resort เป็นเรือนแพดีไซน์เฉียบตั้งอยู่ริมทะเลสาบเหนือเขื่อนศรีนครินทร์ จังหวัดกาญจนบุรี ที่พักแห่งนี้โดดเด่นด้วยสไตล์การออกแบบดีไซน์จนคุณต้องร้องว้าว มาพร้อมบรรยากาศสุดฟินที่ถูกโอบล้อมไปด้วยแนวทิวเขาและคุ้งน้ำที่กว้างใหญ่ สมบรูณ์แบบด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้เข้าพัก อาทิเช่น บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) บริการท่องเที่ยว ห้องอาหาร รูมเซอร์วิส ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง รวมไปถึงกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลายอีกมากมาย


     Z9 Resort ให้บริการบ้านพักลอยน้ำสุดเก๋ ตกแต่งอย่างเนี้ยบในสไตล์โมเดิร์น โดยเลือกใช้ไม้และโทนสีให้ใกล้เคียงธรรมชาติมากที่สุด มาพร้อมลานระเบียงหน้าห้องพักเพื่อให้คุณได้สัมผัสกับทัศนียภาพโดยรอบอย่างเพลิดเพลิน ภายในห้องกว้างขวาง ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อาทิเช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนแสนสบายพร้อมชุดเครื่องนอนเนื้อละเอียด ม่านทึบแสง ตู้เสื้อผ้า โต๊ะเขียนหนังสือ ทีวี/เคเบิล อินเทอร์เน็ต wifi พื้นที่นั่งเล่น เฟอร์นิเจอร์กลางแจ้ง ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมเครื่องใช้ในห้องน้ำอย่างครบถ้วน เป็นต้น


     ท่านจะได้สัมผัสการพักผ่อนที่แสนวิเศษท่ามกลางความใกล้ชิดของธรรมชาติ ได้ตื่นมาดูพระอาทิตย์ขึ้นพร้อมสูดอากาศยามเช้าที่แสนสดชื่นได้อย่างเต็มปอด ยามเย็นได้นอนเล่นชิลล์ๆ หน้าลานระเบียงห้องพักชมพระอาทิตย์ลับขอบน้ำสุดโรแมนติก อีกทั้งยังได้เพลิดเพลินไปกับกิจกรรมและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมพายเรือ ว่ายน้ำ ตกปลา และอิ่มอร่อยไปกับอาหารรสเลิศหลากหลายรายการ ในบรรยากาศสบายๆ พร้อมการบริการอันอบอุ่น นอกจากนี้ท่านยังสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองอย่างอุทยานแห่งชาติเอราวัณ,น้ำตกเอราวัณ และ วัดท่ากระดาน ได้อย่างสะดวกง่ายดายโดยใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีจากที่พัก


สอบถามเพิ่มเติม : www.facebook.com/Z9Resort/
สอบถามราคาและแผนที่ที่พัก โทร. 0632394459
จุดเด่นของรีวิว : ที่พักดีไซน์เฉียบบรรยากาศโรแมนติก อาหารและบริการดี


Credit Photo By : Z9 Resort

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: